Đặc điểm nổi bật của Apple Watch 6 - 44mm Space Black Stainless Steel

Thảo luận trong 'Linh Phụ Kiện Điện Thoại và Dịch Vụ'

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  1
  Apple cho biết các mẫu nhôm được làm từ 100% nhôm tái chế, giống như các mẫu MacBook Pro mới hơn. Trong bản ra mắt tối hôm 15.9, Apple cũng khẳng định mục tiêu bảo vệ môi trường của hãng. Hiện tại hãng đang sử dụng 35% năng lượng tái tạo, dự kiến đến năm 2030 sẽ sử dụng 100% năng lượng tái tạo. ≫> Mua Apple Watch 6 - 44mm Space Black Stainless Steel tại Shopduck giảm giá 30%

  Apple đã công bố Apple Watch Series 6 – sản phẩm mới nhất trong mẫu smartwatch của hãng. Mẫu Series 6 vẫn duy trì thiết kế đại quát giống như đã được giới thiệu với Apple Watch Series 4 và Series 5, nhưng nó bổ sung thêm phổ biến cảm biến mới để cho phép theo dõi oxy trong máu và theo dõi giấc ngủ thấp hơn.

  1. Tính năng mới
  Apple cho biết Series 6 có thể đo nồng độ oxy trong máu trong khoảng 15 giây bằng phương pháp phân tích ánh sáng đỏ và hồng ngoại. Apple cho biết họ đang hiệp tác với các màng lưới y tế để khởi đầu những nghiên cứu quy mô lớn bằng cách thức dùng tính năng đo nồng độ oxy trong máu mới, bao gồm thí điểm để xem nó mang thể phát hiện người bị nhiễm COVID-19 hay không.

  2. Bộ xử lý mới của Watch Series 6

  Series 6 cũng đi kèm sở hữu bộ xử lý S6 mới, hứa hiệu suất nhanh hơn đến 20%. Nó sử dụng chip A13 của Apple và mang đến bản nâng cấp đáng đề cập trước tiên cho hiệu suất của Apple Watch kể từ Series 4. Apple cho biết họ với thể đạt được hiệu suất này khi mà vẫn duy trì thời lượng pin 18 giờ của chiếc đồng hồ trước. Hơn nữa, Series 6 lại được sạc mau lẹ hơn, trong khoảng 0% tới 100% pin từ một,5 giờ so có hai giờ của Series 5.

  [​IMG]

  3. Những thuận lợi mới
  Màn hình luôn được bật của Watch 6 được cho là sáng hơn 2,5 lần so mang Watch 5, dễ đọc hơn lúc cánh tay của bạn đặt trên bàn hoặc khi ở ngoài trời. Giờ đây, bạn cũng sở hữu thể tầm nã cập thông tin, trọng tâm điều khiển, thay đổi giao diện đồng hồ mà ko cần đánh thức hoàn toàn màn hình.

  1 cảm biến mới khác là máy đo độ cao, phân phối thông báo độ cao theo thời gian thực. Apple cho biết nó xác thực tới từng milimet.

  rốt cục, Apple cho biết Series 6 với sử dụng chip U1 – được ra mắt lần trước tiên lúc ra iPhone 11. Nhưng họ không nói rõ về cách thức nó sẽ được Apple Watch tiêu dùng, ngoài việc “hỗ trợ những trải nghiệm mới, chả hạn như chìa khóa xe tự động thế hệ mới”.

  4. Cấu tạo của Apple Watch Series 6
  Bạn sẽ mang thể nhận được Series 6 với những lớp hoàn thiện bằng nhôm màu xám, bạc, vàng hoặc xanh lam hoặc màu đỏ. Vỏ bên ngoài làm bằng thép ko gỉ.

  Apple cho biết những chiếc nhôm được khiến cho trong khoảng 100% nhôm tái chế, giống như các dòng MacBook Pro mới hơn. Trong bản ra mắt tối hôm 15.9, Apple cũng khẳng định chỉ tiêu kiểm soát an ninh môi trường của hãng. Hiện tại hãng đang dùng 35% năng lượng tái tạo, dự kiến tới năm 2030 sẽ dùng 100% năng lượng tái hiện.

  1 điểm mới nữa của Apple Watch 6 chính là dây đeo Solo Loop. Nó không mang móc khóa hay bất kì móc cài nào. Nó được làm trong khoảng Silicone nên rất bền và chắc.

  Apple Watch Series 6 sẽ chạy watchOS 7 mà Apple đã bật mí tại WWDC đầu năm nay. Bản cập nhật phần mềm – sở hữu sẵn cho phần đông những loại máy có từ Series 3 – bổ sung tương trợ theo dõi giấc ngủ, nhưng Series 6 sẽ tăng trưởng tính năng đấy hơn nữa nhờ những cảm biến chuyên dụng.

  5. Tính năng “Thiết lập gia đình”
  bên cạnh đó, Apple đang ra mắt 1 tính năng mới được gọi là “Thiết lập gia đình”, cho phép cha mẹ thiết lập Watch 6 cho con chiếc của họ – các người ko sở hữu iPhone. Bố mẹ sẽ với thể quản lý các người trẻ có thể nhắn tin hoặc gọi điện từ đồng hồ, thiết lập cảnh báo vị trí và thêm chế độ không khiến phiền vào giờ học. 1 Mặt đồng hồ mới sẽ thông tin cho thầy giáo rằng đồng hồ đang ở chế độ không khiến cho phiền tức khắc. “Thiết lập Gia đình” sẽ mang sẵn duyệt 1 số nhà mạng lúc ra mắt.

  Thiết lập gia đình cho phép bác mẹ quản lý trong khoảng xa Apple Watch của trẻ.
  Apple cũng đang ra mắt một dịch vụ mới cho Apple Watch với tên là Fitness Plus , 1 dịch vụ đăng ký cho các bài tập ảo. Nó có giá $ 9,99 mỗi tháng hoặc $ 79,99 mỗi năm. Fitness Plus cũng có thể được tìm theo gói, được gọi là Apple One , cùng sở hữu các nhà sản xuất đăng ký khác của Apple, chẳng hạn như Apple Music, News Plus và TV Plus.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này