Đăng kí vé máy bay đi Huế giá rẻ, tới thăm đô thành của Việt Nam.

Thảo luận trong 'Du Lịch và Giải Trí'

 1. hhpminh

  hhpminh New Member

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Nói tới tp. Huế, nhiều người thường hay suy nghĩ đến các hoàng thành nguy nga tráng lệ với những cung đài cổ kính quang vinh một thời của các vị vua chúa thời xa xưa. Và cũng có lẽ bên trong mỗi con người cũng mong muốn được một lần đến với cung đình đất Huế và muốn được chứng kiến tận mắt các di tích lịch sử quý báu nhất của triều đại pk cuối cùng ở nước Vietnam. Ngoài ra, khách du lịch còn có thể được ăn thử các món ăn của vua thời trước. Điều này chắc sẽ made hàng khách thích thú.
  Chuyến bay và giá vé vé máy bay giá rẻ đi Huế
  [​IMG]
  Đi tới tp Huế đã và đang được 3 hãng bay dùng đấy là: JST, Vietjet, VNA; Và từng hãng bay lại sử dụng chuyến bay không giống nhau.
  - Xuất phát từ Hà Nội tới thành phố Huế: Hiện tại Vietnam Airlines và VJA là 2 hãng hàng không khai thác. Trung bình mỗi ngày hãng bay khai thác khoảng 4 chuyến đi.
  + Vietnam Airlines đang có ba tuyến bay đến những khoảng thời gian không giống nhau và VJA chỉ có duy nhất 1 chuyến bay. Giá vé máy bay từ khoảng 199.000 đồng đến 900k đồng.
  - Đi từ Hồ Chí Minh tới thành phố Huế: đang được khai thác sử dụng bằng 2 hãng cung cấp dịch vụ bay Vietnam Airlines và VJA.
  +hãng hàng không VietJet Air có khoảng từ năm chuyến bay mỗi ngày đang có VNA có khoảng 4 chuyến/ngày.
  + hãng cung cấp dịch vụ bay VietJet Air có tiền vé cho chuyến bay không có gì rẻ hơn khoảng từ 200k đ trở lên
  Bạn phải để ý:
  + Giá phí trên đây là giá tiền chặng bay một chiều chưa có thuế phí của đường bay.
  + Thời gian bắt đầu thủ tục quý khách để ý là gần 30 phút trước khi chuyến bay bắt đầu xuất phát.
  + Tất cả tin tức để ý sẽ nhận thông cáo của hãng cung cấp dịch vụ bay.
  Chỉ dẫn book vé máy bay đi Huế gái rẻ phù hợp nhất.
  + Thời buổi hiện nay đã chạy hoạt động thời giờ vàng của các hãng bay bạn nên chú ý khi nhận nhé.
  Trước khi đặt vé mọi người cần tìm hiểu thông tin ở các website để biết biết nhiều nhưng chương trình ưu đãi : Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet.
  + Hành khách nên đặt vé giá cực rẻ với các chương trình “12h -14h ưu đãi”, “12h rồi VJA thôi nào” hay cớ thể các chương trình mua vé máy bay không đồng, đăng kí vé máy bay giá 9.000 VNĐ…
  + Hành khách sẽ được sale giá vé bằng chỉ dẫn săn vé máy bay giá rẻ đi Huế tới trước đấy một đến hai tháng sau lễ tết hay mùa đi tham quan ít du khách (trong khoảng tháng 9 đến tháng 11).
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này