icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Làm lăng mộ đá giá rẻ tại https://langmoda.com
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả nhất tại admarket.vn
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Tìm gia sư cho con đến ngay http://giasuhathanh.edu.vn

Đánh giá chất lượng loa hội nghị Poly Calisto 5200

Thảo luận trong 'Điện Tử'

 1. Hội nghị truyền hình

  Hội nghị truyền hình Member

  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Đánh giá chất lượng loa hội nghị Poly Calisto 5200

  Loa hội nghị Poly Calisto 5200 được thiết kế nhỏ gọn với tone màu hiện đại, sang trọng. Rất dễ dàng thao tác cũng như mang theo sử dụng ở bất kì đâu. Calisto 5200 còn được trang bị túi chống sốc giúp bảo vệ thiết bị khỏi bám bụi và an toàn hơn khi di chuyển.

  Loa hội nghị Poly Calisto 5200 cho phép thực hiện cuộc gọi với PC hay điện thoại di động. Thiết bị này có độ bao phủ âm thanh 360 độ full duplex, bắt được âm thanh trong khoảng cánh 10ft/3m. Chất lượng âm thanh to, rõ ràng. Thông tin được truyền đạt xuyên suốt với các cài đặt tùy chỉnh.

  [​IMG]

  Người dùng có thể dễ dàng thao tác sử dụng chỉ với một lần chạm. Calisto 5200 có thể kết nối với bất kỳ thiết bị nào qua dây USB và jack 3.5mm. Ngoài việc sử dụng để cung cấp âm thanh cuộc họp rõ ràng, Loa hội hội nghị Poly Calisto 5200 còn có thể sử dụng để nghe nhạc với âm thanh sống động. Thiết bị này còn tích hợp được với nhiều nền tảng âm thanh trên thị trường.

  Loa hội nghị Poly Calisto 5200 cũng dễ cài đặt và quản lý. Các bạn chỉ cần lựa chọn phần cài đặt để tùy chỉnh thiết bị trong Plantronic Hub khi kết nối với máy tính để bàn. Tùy chọn ngôn ngữ, cài đặt tính năng và luôn cập nhật phần mềm mới nhất. Đặc biệt, đội ngũ kỹ thuật cũng dễ dàng quản lý, điều khiển từ xa nhờ vào Plantronic Manager Pro.

  Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất: Hotline: 0903 05 88 77 - Mr. Cường - Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn

  Tags: Loa hội nghị Poly Calisto 5200, Poly Calisto 5200, Polycom Calisto 5200, Calisto 5200, thiet bi hoi nghi truyen hinh, Nam Long Telecom

  Nguồn: Nam Long Telecom
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này