icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Làm lăng mộ đá giá rẻ tại https://langmoda.com
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả nhất tại admarket.vn
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Tìm gia sư cho con đến ngay http://giasuhathanh.edu.vn

Đèn âm trần SmartLED DN030B Philips

Thảo luận trong 'Điện Gia Dụng'

 1. sonnguyen2018

  sonnguyen2018 New Member

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  1
  Đèn led âm trần SmartLED DN030B – cụ hệ G3 là sản phẩm Downlight mới nhất của Philips. cụm Downlight SmartLED G3 được lắp đặt các anh tài bắt đầu nhất bằng những gia công bằng chất liệu chất lượng cao nhất cho 1 mặt hàng hiệu quả calo xuất sắc.


  Các dòng sản phẩm đèn lon SmartLED DN03

  Với đèn lon âm trần SmartLED giống như đèn led âm trần chúng tôi tin rằng: đó chính là sự lựa chọn phù hợp nhất cho mong muốn của người dùng trong việc:

  · - Tiết kiệm ngân quỹ trong chi phí chiếu sáng, hiệu quả năng lượng tốt hơn 92% so với bóng đèn sợi đốt, tiết kiệm hơn 30% so với đèn Downlight CFL.
  [​IMG]
  · - Hạn chế sự tổn thất nhiệt mặc dù thiết kế lỗ cắt lớn theo phong cách Downlight truyền thống với một thiết kế hoàn toàn kín, các khe tỏa nhiệt đối xứng trên thân đèn.

  · - Bạn có thể sử dụng bóng đèn trong suốt 15 - 20 năm (tính trên 3 giờ/ngày phát sáng). Không cần phải thay thế bóng cũ trong mỗi chu kỳ ngắn 6-12 tháng như đèn sợi đốt hay đèn huỳnh quang. Nay với SmartLED Philips có thời gian chiếu sáng 25.000 giờ trái ngược hoàn toàn với bóng đèn sợi đốt chiếu sáng trong 1.000 – 2.000 giờ.

  · - Hiệu quả làm việc cao hơn đèn CFL, bóng đèn lon âm trần SmartLED 8W sẽ cung cấp ánh sáng tốt hơn đèn CFL 24W.

  Đèn Lon âm trần SmartLED Philips được ứng dụng rộng rãi trong chiếu sáng thông thường như nhà ở, khách sạn, nhà hàng, v.v.... Đặc biệt với ánh sáng cao cấp, đèn lon âm trần SmartLED coi được ứng dụng trong các chiếu sáng an toàn – chuẩn NZ như những sản phẩm đèn tuýp led cao cấp.
  Thiết kế đèn lon âm trần SmartLED lỗ cắt 105-200 mm. Màu sắc ánh sáng đa dạng trắng, trung tính, vàng cho lựa chọn đa dạng theo hoàn cảnh, sự kiện, sở thích hay yêu cầu không gian. Nếu dùng chiếu sáng ngoài trời ta nên sử dụng đèn pha led 70W

  Mặt đèn mờ, cho ánh sáng tự nhiên không ảnh hưởng đến sức khỏe đôi mắt, mặt lõi hình lòng chảo, bảo vệ mặt đèn khỏi các va đập.

  Được sản xuất từ những vật liệu cao cấp, đèn âm trần thế hệ G3 góp phần tôn tạo một môi trường sống thẩm mỹ và trong lành hơn. Đèn không chứa thủy ngân, ánh sáng LED không tạo nhiệt hay gây lão hóa đồ vật trong không gian.


  Hãy chuyển sang sử dụng sản phẩm chiếu sáng LED của Philips để trải nghiệm những tính năng hoàn toàn mới.
  :
  Đang tải...
 2. sonnguyen2018

  sonnguyen2018 New Member

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  1
  đèn âm trần giá tốt tại thị trường

Chia sẻ trang này