Đèn led tuýp cao cấp duy trì độ sáng tốt

Thảo luận trong 'Chợ linh tinh'

 1. bepquangvinh2

  bepquangvinh2 Member

  Bài viết:
  334
  Đã được thích:
  1
  Đèn led là phương án chiếu sáng theo công nghệ Led tiên tiến mà Philips đặt ra để sửa chữa thay thế cho đèn huỳnh quang hiện hữu với nhiều ưu điểm nổi bật tuy vậy với Chi phí không đảm bảo.

  ưu điểm sản phẩm

  Bóng đèn Led tuýp Ecofit T8 8W 740/765 PhilipsTiết kiệm điện năng

  Đèn Led tuýp Ecofit T8 8W 740/765 AP SL G Philips tiết kiệm đến 55% điện năng dùng để làm thay thế cho đèn tuýp huỳnh quang 18W nhưng cho chất lượng chiếu sáng vượt trội hơn hẳn.

  [​IMG]

  Bóng đèn hoạt động ổn định, cho khả năng chiếu sáng tức thì không nhấp nháy như đèn tuýp huỳnh quang. Ánh sáng êm dịu, Màu sắc tự nhiên và thoải mái và không trở nên chói rất tốt cho cảm giác của mắt nhất là đối với trẻ bé và cụ già.

  có thời gian sử dụng trung bình 6 giờ/ngày, trong suốt 365 ngày thì thời gian sử dụng đèn tuýp led lên tới 7 năm nên thực sự tiết kiệm giá cả cho khách hàng.

  Bóng đèn Led tuýp Ecofit T8 8W 740/765 PhilipsSử dụng bền bỉ

  có phong cách thiết kế an toàn, chống xung điện từ bảo vệ sức khỏe người dùng và tuổi thọ đồ vật ở trong phòng. vật liệu vỏ làm từ thủy tinh màu, cứng không bị vỡ khi va chạm nhẹ, đèn không bị ố màu nên rất là đẳng cấp và bắt mắt. Đầu đèn làm bằng nhôm trắng theo chuẩn chỉnh G, hai đầu tiếp xúc mỏng, lắp đặt nhanh chóng, thích hợp có máng đèn tuýp huỳnh quang.

  [​IMG]

  An toàn khi sử dụng

  Bóng đèn Led tuýp Ecofit T8 8W 740/765 PhilipsAn toàn có sức khỏe quý khách hàng và thân thiên có môi trường sống. Bóng đèn đáp ứng chuẩn mức chiếu sáng xanh nước ngoài.

  việc tìm kiếm và sử dụng chiếu sáng không chứa UV, tia tử ngoại, CO2… mang lại nguồn năng lực sử dụng chiếu sáng an toàn không gây ô nhiễm môi trường xung quanh, đóng góp phần giúp cho việc chiếu sáng ổn định, an toàn làm giảm bản lĩnh gây độc hại.

  chỉ dẫn LẮP ĐẶT

  Đèn Led tuýp Ecofit T8 8W 740/765 AP SL G Philips có thiết kế đầu đèn theo chuẩn G13 truyền thống, hai đầu tiếp xúc mỏng, lắp đặt nhanh chóng, tương thích với máng đèn tuýp huỳnh quang.

  Bóng đèn Led tuýp Ecofit T8 8W 740/765 Philips

  Bộ đèn đi kèm theo chuột bảo vệ thay thế cho chuột cũ của đèn huỳnh quang sử dụng ballast sắt từ. Đối có khối hệ thống đèn tuýp huỳnh quang sử dụng ballast điện tử, thì có thể đấu nối dây phát sáng trực tiếp, không cần Ballast.

  phần mềm

  Đèn Led tuýp Ecofit T8 8W 740/765 AP SL G Philips được ứng dụng để lắp đặt chiếu sáng trong nhà, trong văn phòng, nhà hàng, hotel,… dùng làm lắp mới hoặc thay thế sửa chữa những loại bóng đèn huỳnh quang cũ.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này