icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Làm lăng mộ đá giá rẻ tại https://langmoda.com
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả nhất tại admarket.vn
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Tìm gia sư cho con đến ngay http://giasuhathanh.edu.vn

Đèn tuýp T5 BN068C 900mm Philips

Thảo luận trong 'Điện Gia Dụng'

 1. sonnguyen2018

  sonnguyen2018 New Member

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  1
  Đèn tuýp 10w BN068C giải pháp tiết kiệm điện tối ưu nhất cho dòng đèn ống thẳng chiếu sáng chung. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn và công suất thấp hơn so với đèn tuýp T8 thông thường. Thiết kế bao gồm một bóng đèn tuýp T5 10W gắn liền trên máng đèn dài 0.9m, mỏng, nhẹ. Hai đầu máng có thiết kế giắc điện dạng ổ cắm cho bạn dễ dàng lắp đặt vào hệ thống điện và kết nối giữa các máng đèn khác nhau. Với đèn tuýp led philips T5 bạn có thể nối tói đa 10 bộ máng cho một liên kết dài.


  [​IMG]
  Lợi ích của đèn tuýp liền máng T5 0.9m 10W BN068C

  1, Kích thước gọn nhẹ
  T5 là loại đèn tuýp thẳng có kích thước nhỏ hơn 20% so với đèn tuýp T8, lắp đặt ngay cả những không gian nhỏ hẹp. Bên cạnh chức năng chiếu sáng chung, T5 cũng là thiết bị trang trí độc đáo như tạo ánh sáng đẹp dùng như những loại đèn hắt chuyên nghiệp, tạo ánh sáng trong các tủ trưng bày

  2, Hiệu quả năng lượng cao

  Bóng đèn T5 có hiệu quả quang năng cao, giúp giảm tiêu hao điện năng không đáng có. Tính trung bình, một bóng đèn tuýp T5 hoạt động tiết kiệm năng lượng cao hơn đến 40% so với bóng đèn bóng đèn huỳnh quang truyền thống.

  3, Chất lượng ánh sáng cao cấp
  T5 là bóng tuýp phát sáng nhanh, đạt ánh sáng hoàn toàn ngay trong những giây đầu tiên, không nhấp nháy, ánh sáng dịu nhẹ, dễ chịu không gây chói mắt khi nhìn trực tiếp.

  4, Tuổi thọ cao
  Chiếu sáng với thời gian tối ưu nhất. Bóng tuýp đèn T5 là loại đèn đạt tuổi thọ chiếu sáng đến 20.000 giờ, gấp 3 lần so với các loại đèn tuýp thẳng huỳnh quang.

  5, Chiếu sáng hài hòa và thân thiện với môi trường
  Đèn tuýp liền máng T5 0.9m 10W BN068C là thiết bị chiếu sáng tỏa ít nhiệt năng, không gây ảnh hưởng đến nhiệt độ của môi trường và áp lực nhiệt độ với các thiết bị làm mát như điều hòa không khí, quạt máy. Sản phẩm được sản xuất từ những chất liệu cao cấp và công nghệ tân tiến không chứa chì, thủy ngân…an toàn cho đồ vật trong phòng và sức khỏe người sử dụng.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này