Địa điểm nào Thay thế màn hình cảm ứng SONY XPERIA Z

Thảo luận trong 'Điện Lạnh'

 1. SieU_Thi24H

  SieU_Thi24H Member

  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  cửa hàng điện thoại Bảo Long là một trong số điểm đến̉ uy tín chuyên sửa chữa, thay thế linh kiện của các dòng smart phone cao cấp hiện nay tạỉ Thành phố Hồ Chí Minh và HN. Đặc biệt, cửa hàng điện thoại Bảo Long chuyên về dịch vụ thay màn hình cảm ứng của Sony Xperia Z /Z Ultra / Z1 /Z2 , được đông đảo khách hàng nhận xét là chất lượng dịch vụ tốt, sản phẩm được thay thế chât lượng. Khi lựa chọn dịch vụ của cửa hàng điện thoại Bảo Long, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ bền của sản phẩm.
  [​IMG]
  Giá thành́ thay màn hình cảm ứng smartphone Sony Xperia Z/Z Ultra/ Z1/Z2 : do giá cả giao động theo thị trường nên quý khách hãy gọị đường dây nóng 0945 34 35 36 (TP.Hồ Chí Minh) hoặc 0969 655 655 (HN) hoặc website www.baolongmobile.vn để được hướng dẫn và hỗ trợ thêm.

  Quy trình dịch vụ thay màn hình cảm ứng Sony Xperia Z/Z Ultra/ Z1/Z2:

  Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tình trạng máy hiện tại
  Tiến hành “ kí tên” do chính quí khách thực hiện trên các linh kiện: pin, main, .. trước khi nhân viên thực hiện thay phần cứng ( màn hình )
  Sau khi thay xong màn hình, kỹ thuật viên sẽ thực hiện kiểm tra toàn bộ trước khi gửi lại cho quý khách.
  kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn khách hàng test chức năng của màn hình, kiểm tra máy và dán tem bảo hành. Đặc biệt, Bảo Long mobie có chương trình ưu đãi miếng dán bảo vệ màn hình.
  Cam kết của Trung tâm điện thoại Bảo Long

  Linh kiện chất lượng cao đem lại sự ổn định và bền bỉ cho thay thế xong máy vẫn dùng tốt như ban đầu.

  Câu 2: Máy tôi bị đơ cảm ứng, có thể thay thế được không?

  Trả lời: Anh,chị có thể thay thế riêng bộ cảm ứng cho smartphone nhằm giảm được chi phí, tuy nhiên, tùy theo dòng điện thoại của Anh,chị đang dùng thuộc kiểu nào?Quý khách có thể gọi số điện thoại để chúng tôi có thể giải thích rõ hơn.

  Câu 3: Màn hình tôi bị dính mực và sọc màn hình bên trong, thay thế màn hình hay phải thay thế nguyên bộ màn hình. Quý khách hãy gọi số điện thoại hoặc mang điện thoại đến Bảo Long mobie để chúng tôi hỗ trợ tốt hơn.

  CỬA HÀNG BẢO LONG MOBILE

  Chi Nhánh Miền Nam
  Địa chỉ: 104 Bắc Hải - Phường 6 - Quận Tân Bình - Tp HCM
  Điện thoại: 0945 34 35 36 - 0988.334.338

  Chi Nhánh miền Bắc
  Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - HN
  Hotline: 0969.655.655

  Nguồn : Công ty nhận thay thế màn hình cảm ứng SONY XPERIA Ultra Z1 đảm bảo tại Hồ Chí Minh
  Đang tải...

Chia sẻ trang này