Dịch vụ sms brandname và những điều cần biết

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website'

 1. thienminh

  thienminh Member

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  1, Dịch vụ SMS Brandname là gì?

  Dịch vụ SMS Brandname hay Dịch vụ Tin nhắn thương hiệu là một công cụ gởi tin nhắn hàng loạt, cho phép các doanh nghiệp có thể triển khai các chương trình marketing và chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả với chi phí thấp.

  Đặc điểm nổi bật của tin nhắn thương hiệu chính là khi SMS được phần mềm tin nhắn thương hiệu gửi đi, thương hiệu của khách hàng được hiển thị tại mục người gửi (Sender) thay vì một số điện thoại, qua đó làm tăng mức độ nhận biết và sự trung thành của khách hàng đối với thương hiệu.

  Dịch vụ SMS Brandname có 2 loại hình chính: dịch vụ gửi SMS Brandname Chăm sóc khách hàng và gửi SMS Brandname Quảng cáo.

  Những ví dụ quen thuộc về SMS Brandname chăm sóc khách hàng như tin nhắn chúc mừng sinh nhật của siêu thị, tin nhắn xác nhận mật khẩu của Facebook, Gmail hay tin nhắn từ ngân hàng báo thay đổi số dư tài khoản khi bạn rút tiền ở ATM…

  Bạn có thể thấy ví dụ về dịch vụ gửi SMS Brandname quảng cáo ở các tin nhắn thông báo khuyến mãi của nhà mạng, hay tin nhắn báo giảm giá của siêu thị…

  >> xem thêm SMS Brandname tại http://mobile.aztech.com.vn/sms-brandname/

  [​IMG]

  2, Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ SMS Brandname?

  Bản thân dịch vụ SMS brandname đã thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như uy tín của công ty. Hãy thử hình dung bạn nhận được một tin nhắn, chưa kể đến nội dung nhưng người gửi là tên một công ty cụ thể thì cũng được một điểm cộng rồi phải không nào?

  Dựa trên sự phát triển mạnh mẽ của thị trường điện thoại di động, thông tin truyền tải đến với khách hàng mục tiêu bằng SMS Brandmame sẽ là con đường nhanh nhất, ngắn nhất và tập trung nhất.

  Nhờ vào dịch vụ SMS Brandname, bạn có thể quảng bá thương hiệu nhanh chóng tới các khách hàng mới, tăng mức độ tin cậy của khách hàng đối với thương hiệu nhưng chi phí thấp, hiệu quả cao, lại có thể nâng cao tính chuyên nghiệp trong dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng.

  Với dịch vụ SMS Brandame, bạn có thể tiết kiệm được thời gian do tốc độ gửi nhanh, thông điệp đến trực tiếp tới đối tượng khách hàng mục tiêu và 100% tin nhắn gửi đi chắc chắn được đọc.

  >> Biết thêm về sms gateway tại http://mobile.aztech.com.vn/sms-gateway/

  [​IMG]

  3, Dịch vụ SMS Brandname mang lại những lợi ích gì?

  Dịch vụ SMS brandname có nhiều ưu điểm vượt trội so với những kênh marketing hiện tại bạn biết.
  Chi phí rẻ hơn rất nhiều nếu đem so sánh với hiệu quả mà dịch vụ sms brandname mang lại hoặc so sánh với các kênh marketing khác.
  Giữ chân được khách hàng, tăng số lượng khách hàng với chi phí thấp nhất
  Tạo được sự chuyên nghiệp của công ty trong mắt khách hàng

  Dịch vụ SMS Marketing đặc biệt SMS Brandname đã được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng và rất thành công. Đã có rất nhiều công ty, thương hiểu nổi tiếng đang dùng sms brandname như các hệ thống siêu thị Coop, Lotte, các dịch vụ vận chuyển, mua bán online như Grab, Uber, Tiki hay Google, Facebook…

  xem tiếp tại http://mobile.aztech.com.vn/
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này