dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà, tốt nhất tại HÀ NỘI

Thảo luận trong 'Điện Lạnh'

 1. vuonglamnshd

  vuonglamnshd Member

  Bài viết:
  375
  Đã được thích:
  0
  Điện Lạnh Thái Quan chuyên sửa tủ lạnh không đông đá,không lạnh, kêu to, không xả tuyết ...Dịch vụ sửa tủ lạnh nhanh chóng giúp bạn luôn giữ được thực phẩm tươi mát và ngon. Với đội ngủ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp chúng tôi sẽ mang đến cho quý kháchdịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà tốt nhất tại HÀ NỘI

  - Khi tủ lạnh của quý khách xuất hiện các hiện tượng lạ như tủ lạnh kém lạnh không làm đá được và phát ra tiếng kêu to,tủ lạnh bị đóng tuyết, hư block, bị chảy nước, bị rò ga, không xả tuyết, tủ lạnh chạy liên tục không ngắt thì lúc đó quý khách phải cần đến một dịch vụ sửa tủ lạnh uy tín để khắc phục kịp thời.

  - Chúng tôi có trang thiết bị phục vụ cho việc sửa tủ lạnh cùng các kỹ sư chuyên nghành sẽ luôn đáp ứng được tiến độ công việc sửa chữa. Khi cần thiết chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7/365 để đáp ứng các yêu cầu khẩn cấp.Trang thiết bị máy móc và dụng cụ sửa tủ lạnh của chúng tôi được đầu tư kỹ lưỡng về cả chất lượng và số lượng do đó luôn luôn sẵn sàng đáp ứng tốt tiến độ ngay cả với các công trình lạnh rất lớn như kho lạnh, kho đông và kho bảo quản hải sản.  - Những trường hợp sửa tủ lạnh do hư hỏng mà chúng tôi thường gặp nhất là, độ lạnh kém hoặc không lạnh do thiếu gas, rò rĩ đường ống. Dàn lạnh bám tuyết nhiều, hỏng block và ron cửa tủ lạnh bị biến dạng. Để khắc phục triệt để các hư hỏng trên quý khách chỉ cần nhất máy và gọi08.6686.3630

  Thái Quan sẽ giúp bạn nhanh chóng trong việc tư vấn và sửa tủ lạnh kịp thời.

  - Lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa tủ lạnhcủa chúng tôi
  Nhân viên sửa tủ lạnh sẻ đến nhà trong 30 phút sau khi quý khách yêu cầu dịch vụ.
  Báo đúng tình trạng hư hỏng - Báo đúng giá và nhanh chóng tiếp cận để tư vấn và hỗ trợ quý khác trong việc sử dụng.
  Thay thế linh phụ kiện chính hãng được nhập từ các công ty sản xuất máy lạnh lớn.
  Việc sửa chữa luôn được làm đúng quy trình kỹ thuật bởi các kỹ sư trong nghành.
  Dịch vụ bảo hành chu đáo và dài hạn từ 6 - 12 tháng sau khi sửa tủ lạnh tại chúng tôi.

  - Trước khi sửa tủ lạnh cho quý khách dù hư hỏng nhiều hay ít Thái Quan luôn tính đến điều có lợi cho khách hàng, sẽ có kỹ thuật trong nghành tư vấn cho quý khách những bộ phận cần sửa chữa để đảm bảo sau khi sửa tủ lạnh, tủ lạnh quý khách sẽ hoạt định ổn định. Nhân viên kỹ thuật luôn nhiệt tình trong việc sửa chữa tủ lạnh và yếu tố hướng tới của chúng tôi là sự hài lòng của quý khách và chất lượng dịch vụ.

  - Thái Quan rất mong được sự đóng góp từ quý khách để chúng tôi ngày càng hoàn thiện về chất lượng dịch vụ sửa tủ lạnh hơn nữa. Sức canh tranh về giá cả và chất lượng dịch vụ tạo nên sự sống còn của công ty nên Thái Quan sẽ cùng sát cánh với quý khách hàng trong việc tư vấn sử dụng cũng như việc sửa tủ lạnh luôn bền lâu.
  SỬA TỦ LẠNH HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI QUA SỐ08.6686.3630 - 0903.498.493ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TỐT NHẤT
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này