Dịch vụ Tư vấn thiết kế địa phương Song Nam.

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp'

 1. songnam09

  songnam09 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Tư vấn thiết kế địa phương (local design consultant) là dịch vụ được sử dụng nhiều nhất trong các dự án với nhiệm vụ chính của nhà tư vấn địa phương là triển khai hồ sơ thiết kế dựa trên ý tưởng quy hoạch kiến trúc sơ bộ của kiến trúc sư nước ngoài.
  banner.png
  Trong quá trình thực hiện ý tưởng, kiến trúc sư nước ngoài cần sự tham vấn của đơn vị tư vấn thiết kế địa phương để bảo đảm các ý tưởng thiết kế phù hợp với các quy chuẩn, tiêu chuẩn, quy định hiện hành. Thường thì các chủ đầu tư cần một ý tưởng quy hoạch, kiến trúc hay nội thất tốt và chuyên nghiệp cho các dự án quy mô lớn như các khu đô thị mới, nhà cao tầng, trung tâm thương mại, sân golf hay cần một phong cách kiến trúc và nội thất khác biệt cho khách sạn, resort, hay phải thi tuyển quốc tế kiến trúc cho các công trình công cộng như nhà hát, bảo tàng, tượng đài …

  [​IMG]
  Tư vấn thiết kế địa phương Vinacomin Tower: triển khai kiến trúc, thiết kế kết cấu, cơ điện

  Khi đó tư vấn thiết kế địa phương thực hiện vai trò sẽ triển khai bản vẽ kiến trúc chi tiết, thiết kế kết cấu, thiết kế hệ thống cơ điện và lập dự toán. Các kiến trúc sư, kỹ sư chủ trì của đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc phải có đầy đủ chứng chỉ hành nghề và chịu trách nhiệm nghề nghiệp cho dự án.

  Vai trò lớn nhất của tư vấn thiết kế địa phương là chuẩn bị và trình duyệt các hồ sơ xin phép xây dựng. Một tư vấn thiết kế địa phương chuyên nghiệp, hiểu các quy trình, biết cách làm việc với các cơ quan ban ngành và có quan hệ tốt với chính quyền địa phương thì giúp dự án rút ngắn tiến độ trình duyệt xin phép xây dựng.

  Một số dịch vụ tư vấn địa phương khác trong xây dựng như: tư vấn giám sát địa phương và tư vấn quản lý dự án địa phương. Các công việc này, đơn vị tư vấn địa phương triển khai toàn bộ các công việc giám sát, quản lý dự án ngoài công trường theo sự chỉ đạo của kỹ sư trưởng nước ngoài nhằm bảo đảm tính trung thực và khoa học để mang đến chất lượng và hiệu quả cho công trình.

  [​IMG]
  Tư vấn thiết kế địa phương cho sân golf Cam Ranh
  Với một đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp, thành thạo chuyên môn và thông thạo ngoại ngữ. Song Nam là một trong những đơn vị tư vấn địa phương tốt nhất ở thành phố Hồ Chí Minh. Song Nam đã thực hiện vao trò tư vấn địa phương cho những dự án nhà cao tầng, sân golf, resort, khách sạn cao cấp với các tư vấn và chủ đầu tư nước ngoài từ Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Thái Lan…

  Trong quá trình thực hiện các dự án trong vai trò của tư vấn địa phương, đội ngũ của Song Nam ngày càng lớn mạnh nhờ việc trao đổi học tập kiến thức chuyên môn cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp của các chủ đầu tư, tư vấn nước ngoài. Đồng thời tư vấn địa phương Song Nam cũng đóng vai trò đại diện cho tư vấn thiết kế trong nước truyền bá văn hóa, hình ảnh của một đất nước thân thiện, mến khách, thông minh và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này