Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 là bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Tư Vấn Du Học - Tuyển Sinh'

Nước mắm phú quốc khải hoàn
 1. nguyennam96

  nguyennam96 Member

  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  0
  Thí sinh có mong muốn học tập ngành Dược cần chú ý về điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2020 của Trường Cao đẳng Dược Pasteur, để nắm bắt cơ hội học tập tốt cho bản thân.
  [​IMG]
  Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020
  Tự tin là một trong những địa chỉ chất lượng hàng đầu trong đào tạo lĩnh vực y dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng, Trường Cao Y Dược Pasteur với kinh nghiệm hơn 10 năm hình thành và phát triển, nhà trường đã và đang trở thành nơi “gửi gắm” niềm tin của nhiều thế hệ bạn trẻ. Nội dung chương trình giảng dạy Cao đẳng Xét nghiệm được thiết kế với 70 % thời gian học thực hành cho sinh viên được rèn luyện kỹ năng hiệu quả. Cơ sở vật chất cũng như những trang thiết bị phục vụ thực hành được chuẩn bị đầy đủ. Đặc biệt, mô hình đào tạo Bệnh Viện – Trường học được đưa vào công tác giảng dạy, giúp sinh viên được tiếp cận “sát” với thực tiễn trong nghề, giúp sinh viên được tích lũy hành trang cho mình để vững bước trên con đường tương lai.
  Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2020 là bao nhiêu?
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2020 đào tạo các ngành y dược với hệ chính quy gồm: Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu . Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thực hiện tuyển sinh hệ chính quy với hình thức xét tuyển đối với những bạn thí sinh thỏa mãn yêu cầu: Đã tốt nghiệp THPT năm 2020 (hoặc năm 2019 trở về trước), có sức khỏe tốt để tham gia đầy đủ chương trình học tại trường. Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2020 sẽ được ấn định theo quy định của Nhà Trường, Nhà Trường sẽ dừng tuyển sinh khi đã đủ chỉ tiêu đề ra.
  Thời gian học tập hệ chính quy Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là 36 tháng (3 năm), sinh viên được học tập, cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên ngành hữu ích và áp dụng một cách hiệu quả vào công việc tương lai. Sau khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy theo quy định của Bộ LĐTB&XH ấn định. Bạn có thể tìm việc làm phù hợp trong các cơ sở y tế hoặc có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học Xét nghiệm nếu có mong muốn học thêm nhiều kiến thức ở bậc học cao hơn.
  Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2020
  Các bạn hãy chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi tuyển sinh học hệ chính quy Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2020, bao gồm các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (có thể bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  Sau khi đã hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2020 đầy đủ, các thí sinh hãy nhanh chóng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này