Điểm mặt những nổi bật của VinCity Gia Lâm

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản'

 1. phamkhanh.hn2018

  phamkhanh.hn2018 New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  ĐIỂM MẶT NHỮNG ĐIỂM MẠNH NỔI BẬT CỦA VINCITY GIA LÂM

  Chung cư Vincity Gia Lâm khi ra mắt sẽ đáp ứng được một lượng lớn nhu cầu của khách hàng về phân khúc căn hộ chung cư giá rẻ – một trong những phân khúc có nhu cầu lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu bởi mức sống của một đại bộ phận cư dân hiện tại đang làm công nhân, nhân viên nhà máy, việc có đủ tiền sở hữu những căn chung cư cao cấp với đầy đủ tiện nghi, chi phí quản lý và sinh hoạt lớn là rất khó khăn, đặc biệt là tại các khu vực ven ngoại thành, lân cận nội thành. Mặc dù có lượng cầu lớn, song số lượng dự án cũng như chủ đầu tư tại phân khúc này còn thiếu và yếu về nhiều mặt, khiến lòng tin của khách hàng khi mua nhà tại các dự án trung cấp đang ngày càng giảm sút.

  Do đó, sự tham gia của ông lớn Vingroup với Vincity Gia Lâm lần này được kỳ vọng như một đòn bẩy của phân khúc căn hộ trung cấp, thúc đẩy thị trường này sôi động trở lại và sẽ có sự cạnh tranh thực sự, nhằm mang đến những giải pháp nhà ở tốt nhất cho cư dân. Nhìn chung, căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm sẽ có những điểm mạnh sau:

  ♦ Căn hộ trung cấp mang thương hiệu Vingroup với mức giá rẻ hấp dẫn

  ♦ Khu đô thị trọn vẹn với nhiều không gian xanh thư giãn, khắc phục tình trạng mật độ xây dựng quá lớn như nhiều dự án trung cấp hiện nay

  ♦ Chất lượng xây dựng đảm bảo

  ♦ Giảm thiểu rủi ro khi mua nhà từ những chủ đầu tư không đảm bảo

  ♦ Có sự hỗ trợ về thanh toán và vốn ưu đãi, không như những dự án khác

  ♦ Có sự tham gia của Vingroup nên mọi vấn đề về dịch vụ, chất lượng quản lý sau khi cư dân về sở được đảm bảo

  Mặt bằng Vincity Gia Lâm được quy hoạch hoàn thiện và tối ưu

  Đặc biệt điều mà Vincity Gia Lâm nói riêng và toàn bộ thương hiệu Vincity nói chung đó là thừa hưởng kinh nghiệm xây dựng lâu năm từ tập đoàn, uy tín và hệ thống tiện ích đồng bộ đi kèm sẽ là điểm cộng lớn mà mọi khách hàng không thể bỏ lỡ.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này