Điều chỉnh nhiệt độ tủ đông

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. lehainhung06111989

  lehainhung06111989 Member

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Tủ đông 4 cánh Berjaya  Khi khởi động ban đầu, cả hai điều khiển thực phẩm tươi và tủ đông nên được đặt ở cài đặt bình thường hoặc cài đặt điểm giữa. Kiểm soát nhiệt độ có thể được tìm thấy ở mặt sau của ngăn thực phẩm tươi sống, gần đỉnh của ngăn thực phẩm tươi hoặc trên bảng điều khiển.  Đợi 24 giờ để nhiệt độ ổn định khi khởi động ban đầu hoặc khi thực hiện điều chỉnh. Kiểm tra nhiệt độ trong từng ngăn. Tại thời điểm này điều chỉnh có thể được thực hiện.  Trong thời gian tải thực phẩm cao (như ngày lễ) hoặc trong những tháng mùa hè nóng hơn, bạn có thể thấy hiệu quả hơn khi bật điều khiển để làm cho toàn bộ tủ lạnh hơn. Bạn sẽ tìm thấy các cài đặt tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn thông qua thử nghiệm.  Kiểm soát thực phẩm tươi: Tủ đông cung cấp không khí lạnh cho các ngăn. Không khí lạnh được lưu thông từ tủ đông đến khoang thực phẩm tươi. Kiểm soát thực phẩm tươi bằng cách kiểm soát lượng không khí lạnh. Kiểm soát thực phẩm tươi quy định thời gian máy nén chạy, và thực tế, cả hai ngăn có thể trở nên lạnh như thế nào.  Điều khiển tủ đông: Cài đặt càng cao, máy nén càng chạy lâu và kết quả là cả hai phần trở nên lạnh hơn. Cài đặt tủ đông xác định thời gian chạy máy nén và quạt cấp đông.

  Trên các mô hình mà tủ đông để điều chỉnh nhiệt độ (không có mũi tên lên xuống riêng biệt), việc điều chỉnh nhiệt độ chỉ đi theo một hướng.


  Tủ đông cung cấp không khí lạnh đồng đều bên trong. Không khí lạnh được lưu thông từ tủ đông đến khoang thực phẩm tươi. Điều khiển tủ đông điều chỉnh bộ giảm xóc giữa hai ngăn bằng cách kiểm soát lượng không khí lạnh chảy vào ngăn thực phẩm tươi.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này