Định hình phong cách tiệc cưới của đôi bạn

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website'

 1. callaryvn

  callaryvn Member

  Bài viết:
  405
  Đã được thích:
  0
  Phong cách cưới trong bài viết không chỉ đề cập đến ý tưởng trang trí tiệc cưới hay chụp ảnh cưới, mà là ý tưởng tổng quát bao gồm cả quá trình từ chuẩn bị cưới cho đến khi ngày cưới diễn ra. Một ý tưởng xuyên suốt từ đầu đến cuối sẽ tạo điểm nhấn ấn tượng cho câu chuyện tình yêu của hai bạn. Ba bước đơn giản để định hình phong cách cướiĐể bắt tay vào việc lựa chọn phong cách ngày cưới phù hợp, các cô dâu chú rể hãy thử đặt một số câu hỏi hoặc thực hiện những việc sau:

  [​IMG]

  1. Khám phá bản thân và phong cách:
  - Bạn là con người như thế nào? Hãy thử phác họa chân dung của bạn. - Bạn yêu thích điều gì? Điều gì làm bạn cảm thấy hạnh phúc? - Bạn bè nghĩ bạn là người thế nào? Nhận định của bạn bè càng khách quan thì càng có ích. - Nhìn xung quanh nhà và căn phòng riêng của bạn, hãy tập hợp những đồ dùng mà bạn đã mua về và sử dụng.

  Tại sao bạn lại mua chúng? Chúng có gì đặc biệt? Một số món đồ sẽ định hình phong cách bạn ưa chuộng và đó cũng là câu trả lời để khám phá bản thân bạn và phong cách yêu thích của riêng bạn. Những câu hỏi này nên được áp dụng riêng với cô dâu và chú rể. Hai bạn cũng có thể tự nhận xét thêm về người bạn đời để hiểu nhau hơn.Một đám cưới punk-rock đúng chất

  nha hang tiec cuoi quan 3


  2. Câu chuyện tình yêu của hai bạn:

  - Hãy nhớ về ngày đầu gặp gỡ và những buổi hẹn, những kỷ niệm mà hai bạn đã chia sẻ cùng nhau. Việc cùng nhau nhớ về những khoảnh khắc trước đây cũng là dịp để hai bạn chìm đắm trong hạnh phúc lứa đôi và giúp hai bạn tìm ra những ý tưởng cưới rất riêng. - Hai bạn không hề giống bất kỳ cặp đôi nào khác? Hãy cùng nhau liệt kê vài đặc điểm khác biệt để nhận ra hai bạn và phân biệt hai bạn với cặp đôi khác.Nếu hai bạn từng quen nhau qua một lần đèo xe đạp thì chụp ảnh cưới xe đạp đôi rất hợp đấyCác cặp đôi thích đi câu có thể thử ý tưởng chụp ảnh cưới câu cá bên bờ sông

  3. Ngày cưới dự tính của hai bạn:

  - Hai bạn hãy cùng nhớ về những đám cưới đã từng tham dự trước đây. Viết ra những điều hai bạn cảm thấy thích thú ở tiệc cưới của họ, đó cũng chính là những chi tiết mà bạn còn nhớ khi nhắc lại các buổi tiệc cưới trước đây. - Hãy tưởng tượng rằng lễ cưới đang diễn ra, bạn thử đoán xem xung quanh bạn có gì, đám cưới diễn ra theo trình tự thế nào. Hai bạn hãy cùng tưởng tượng và tô điểm cho tiệc cưới trong mơ trước khi về với thực tại nhé. - Bạn không thích những chi tiết hay tình huống nào trong những đám cưới trước đây bạn tham dự?
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này