Độ dày đèn đường led chính hãng

Thảo luận trong 'Chợ linh tinh'

 1. bepquangvinh2

  bepquangvinh2 Member

  Bài viết:
  621
  Đã được thích:
  1
  có tương đối nhiều loại đèn đường led khác nhau nhưng tất cả đều có phong cách thiết kế với thông số chung sau đây:

  Chiều cao: Chiều cao của đèn đường led thường đc thiết kết là 2 mét. đấy là chiều cao lý tưởng của đèn đường led và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

  Tầm vươn xa: 1.2m đến 1.8m

  Độ dày: Từ 2mm đến 3mm (riêng đèn đường led năng lượng gió có độ dày là 3.5mm)

  đèn đường led thiết kế chịu được vận tốc gió 45 m/s tương ứng với lực gió là 125 daM/m2.

  Dường như, đèn đường led còn được chế tạo có những thông số kỹ thuật theo yêu cầu riêng của khách hàng đáp ứng chất lượng và sự hài lòng.

  [​IMG]

  C.ty luôn luôn sản xuất ra các loại đèn đường led liên kết cột cao áp đáp ứng đúng thông số chung của đèn đường led và tiêu chuẩn EN 40 (tiêu chuẩn Châu u) mang tính thẩm mỹ cao bảo đảm chất lượng mang đến sự hài lòng cho mọi công trình xây dựng khắp nơi ở trên tổ quốc.

  C.ty chế tạo đèn đường led chiếu sáng tại TP HCM

  có nhu yếu ngày càng lớn trong các công việc chiếu sáng phố phường, đô thị đa dạng C.ty chế tạo đèn đường led chiếu sáng tại TP.HCM thành lập nhằm đáp ứng Thị trường.

  một trong số các C.ty đó, công ty đang khiến mưa, làm gió toàn thị trường miền nam và lan rộng khắp miền giang sơn. C.ty là một trong số những công ty tiên phong trong các công việc sản xuất các sản phẩm chiếu sáng. đèn đường led chiếu sáng đc C.ty chế tạo có phong phú và đa dạng nhiều, tiện nghi và phù hợp đem đến kết quả kinh tế tài chính, tính thẩm mỹ cao.

  C.ty luôn luôn cải tiến và update đa dạng mẫu mã những sản phẩm chiếu sáng mà vẫn bảo đảm về mặt chất lượng, chuẩn mức nước ngoài giúp người sử dụng có khá nhiều sự chọn lựa khác nhau.

  [​IMG]

  với 2 lưu ý trên hi vọng sẽ giúp cho bạn có đc sự lựa chọn và sử dụng đèn đường led một cách thích hợp, tác dụng tránh việc lãng phí không quan trọng.

  có đội ngũ công, nhân viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, hết mình trong công việc C.ty luôn luôn chú trọng, tỷ mỷ từ khâu sản xuất đến luân chuyển và tư vấn người tiêu dùng để hoàn thành sứ mệnh “Sự hài lòng của người tiêu dùng là niềm vinh hạnh của chúng tôi”.

  Hãy đến có C.ty để đc tư vấn, tìm hiếu, khám phá, đặt mua các dòng sản phẩm chiếu sáng của công ty và hơn hết để bình chọn chất lượng hàng hóa cũng như dịch vụ của công ty đóng góp thêm phần giúp C.ty ngừng sứ mệnh vươn xa bứt phá nước ngoài. Xin chân thành cảm ơn.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này