Đối với thay màn hình sky a840 tiết kiệm

Thảo luận trong 'Linh Phụ Kiện Điện Thoại và Dịch Vụ'

 1. letrunghau1994

  letrunghau1994 Member

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm làm mình ấn tượng với mặt kính trên điện thoại Sky A840 là phần viền cảm ứng đường nét. Theo thông tin từ nhà sản xuất, thiết kế “Zero Bezel” đã đem đến sức hút với phần mặt kính tròn sát góc máy. Cũng bởi vậy mà lúc cầm máy quý khách sẽ không tưởng tượng đây là thiết bị 5-inch.
  [​IMG]
  Được trang bị tấm nền IPS cùng độ tương hổ HD nên máy nhìn thấy bức tranh rất rực rỡ và ưa nhìn. Đặc tính tốt của công nghệ IPS này là tương phản nhìn rộng và hiển thị rất tốt dưới nắng. Nếu sài điện thoại ở ngoài trời dù để ở độ sáng 30% máy vẫn nhìn khá tốt, nếu chuyển sang chế độ tự động điều chỉnh độ sáng thì rất tuyệt vời.

  Nhận dạng khả năng thay man hinh sky a840 hiệu quả
  Thông thường chiếc smartphone khi đi thay màn sẽ có 2 trường hợp thay mặt kính thay màn hình . Để xem chiếc điện thoại mình cần sữa chữa gì, điện thoại số xin hướng dẫn các bạn cách nhận biết như sau:
  - Trường hợp vỡ mặt kính:
  • Chiếc máy của bạn vẫn dùng bình thường tức là vẫn hiển thị một số, cảm ứng vẫn sử dụng được, không ảnh hưởng gì hết chỉ mỗi chuyện cảm giác nhìn khó chịu) => Bạn chỉ cần đi thay mat kinh sky a840 ( Giá giảm hơn so với khi thay màn hình)
  - Trường hợp bị vỡ màn hình:
  • Màn hình của máy bị nhòe mực ở một điểm hay nhiều điểm tại vị trí đó thì sẽ không nhìn thấy gì ngoài một mầu tối.
  • Màn hình bị mờ
  • Mầu Màn hình bị nhòe
  • Không còn trông thấy gì nữa (màn chỉ toàn mầu đen)

  Chẳng may người tiêu dùng làm rơi rớt đưa đến chiếc smartphone bị liệt loạn cảm ứng thì đó quả như thế là một sự cố tệ hại, chẳng may vậy Lúc bấy giờ quý khác sẽ hoang sợ rằng không thể thay màn hình hiển thị trung tâm nào đảm bảo để chất lượng máy được như lúc đầu, time thay thế thay cam ung sky a840 giá rẻ mất bao lâu ? như thế làm mất kết nối việc liên hệ và thời gian của bạn hay không ? hoặc nên có khi bạn lo sợ việc máy của bạn bị tráo đổi linh kiện trong trong khi thay thế. Hãy an tâm, đến với chúng tôi mọi băn khoăn của quý khách sẽ được giải quyết hoàn toàn.

  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
  160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
  Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
  Tư vấn sửa chữa: 0919 345 877
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này