icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Làm lăng mộ đá giá rẻ tại https://langmoda.com
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả nhất tại admarket.vn
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Tìm gia sư cho con đến ngay http://giasuhathanh.edu.vn

Đơn giá thi công mạng lan cho cơ quan

Thảo luận trong 'Chợ linh tinh'

 1. pin365

  pin365 Member

  Bài viết:
  128
  Đã được thích:
  0
  Bạn đang cần tìm công ty thi công mạng lan, thi công hệ thống tổng đài, thi công hệ thống camera, thi công hệ thống điện nhẹ, thi công hệ thống âm thanh ánh sáng.... Hãy địa chỉ ngay sở hữu chúng tôi để được giải đáp hỗ trợ về giải pháp và sở hữu được mẫu nhìn tổng quan nhất về hệ thống. Ngày nay, nhu cầu thi công mạng lan ngày càng to, việc tham khảo giá thi công là điều quan tâm chung của quý khách. Nam Thái xin đưa ra bảng giá thi công lắp đặt camera tại khu công nghiệp dưới đây để quý các bạn sở hữu thể tham khảo.

  Báo giá thi công mạng lan dựa trên những nút mạng. Đặc trưng, có các quy mô hệ thống khác nhau cũng có số lượng nút khác nhau và giá thành thi công mạng lan cũng khác nhau.

  [​IMG]

  Nam Thái nhận thi công những hệ thống mạng sau:

  - Mạng LAN cỡ nhỏ: sở hữu số nút mạng nhỏ hơn 100.
  - Mạng LAN cỡ trung: có số nút mạng trên 100 và dưới 800.
  - Mạng LAN cỡ lớn: mang số nút mạng trên 800 và dưới 1000.

  Dựa trên các hệ thống mạng sở hữu giá tiền thi công như sau:

  - kỹ thuật tiến hành thi công hệ thống mạng lan với trường hợp không phải đi ống gen giá ngả nghiêng 60.000-80.000VNĐ/ 1 nút mạng.
  - khoa học triển khai thi công cho hệ thống mạng nội bộ mang trường hợp cần phải đi ống gen giá ngả nghiêng 150.000-160.000/1 nút mạng.
  - khoa học tới dò hỏi và phải tiến hành đục tường, khoan… giá giao động 180.000VNĐ/ 1 nút.
  - khoa học thi công mạng nội bộ cho nhà xưởng, xí nghiệp, chung cư, khu công nghiệp… giá động dao 250.000VNĐ/ 1 nút mạng.
  - Trường hợp khoa học phải thi công hệ thống mạng nội bộ ở ngoài trời thì giá chao đảo trong khoảng 300.000VNĐ/ 1 nút mạng.
  - khoa học hỗ trợ chạy cáp quang quẻ trong nhà, ngoài trời, xí nghiệp, phân xưởng … giá nghiêng ngả 60.000VNĐ/ mét.

  Giá thi công sẽ được báo chính xác lúc công nghệ tới dò hỏi tận nơi. Mang câu hỏi của bạn với thể tham khảo bảng giá trên để dự trù giá tiền. Văn phòng cũ di chuyển dây và mở thêm 1 số nút mạng thì giá với thể từ 80-100.000đ/1 nút mạng.

  mang văn phòng mới tùy thuộc vào độ khó, số nút mạng và yêu cầu công nghệ mà chúng tôi sẽ với giá chuẩn nhất cho bạn. Bạn hãy liên hệ sở hữu chúng tôi theo Hotline: 09.111.444.26 để được trả lời giá thi công mạng rẻ nhất nhé! Cảm ơn bạn đã gửi nghi vấn về cho chúng tôi!
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này