Đơn vị chuyên sửa chữa các hãng máy giặt ngay tại nhà bạn

Thảo luận trong 'Điện Lạnh'

 1. hongvt123

  hongvt123 New Member

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Mách bạn đơn vị sửa chữa máy giặt electrolux tại hà nội do nhân viên tại công ty bảo trì số 1 trực tiếp khắc phục và sửa chữa.

  Điểm danh các nguyên nhân dẫn đến máy giặt bị hỏng hỏng như sau:

  Tình trạng 1: Do ống xả nước bị tắc nghẽn không xả được:

  Nguyên nhân: Nếu bạn sử dụng máy giặt lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng bị tắc nghẽn ống. Sau khi bạn thực hiện chu kỳ vắt nước sẽ không xả mà còn đọng lại trong lồng máy giặt.
  [​IMG]


  Cách sửa: Bạn hãy vệ sinh máy giặt thường xuyên, thông đường ống thoát nước.

  Tình trạng 2: Quần áo quá nhiều so với tải trọng của máy:

  Nguyên nhân: Khi mua máy giặt chắc chắn bạn sẽ thấy trên máy giặt đều có khối lượng riêng. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất chúng ta nên giặt khối lượng quần áo phù hợp. Tùy theo tỷ trọng cảu máy giặt sao cho phù hợp.

  Cách khắc phục: Nếu bạn muốn giặt chăn, màn, gối... thì hãy chia từng mẻ giặt nhỏ ra. Và đặc biệt không được giặt liên tục 2 mẻ liên tiếp vì nó rất hư hại cho máy.

  Tình trạng 3: Van xả không hề hoạt động:

  Nguyên nhân: Trong máy giặt van xả có tác dụng xả và thoát nước sau khi nó đã thực hiện chu kỳ vắt. Nếu nó bị hỏng thì nước trong máy giặt sẽ không thể thoát được ra ngoài.

  Cách khắc phục: Bạn cần xem máy giặt nhà mình thuộc dòng máy nào. Và model của nó là gì để có thể thay van xả phù hợp.

  Tình trạng 4: Van cấp nước không thể tự đóng lại được:

  Nguyên nhân: Van cấp nước có tác dụng đóng hoặc mở để cấp nước vào. Nếu nó bị hỏng hoặc bị kẹt do vướng phải vật gì đó. Thì nó sẽ không tự đóng lại mà cứ thế cấp nước cho máy giặt.

  Cách sửa như sau: Bạn kiểm tra xem van cấp nước nhà mình có bị hư không. Có bị tắc nghẽn vật gì không? Nếu có hãy vệ sinh nó ngay nhé

  Trường hợp 5: Do cửa máy giặt bị hở, hỏng công tắc ở cửa

  Nguyên nhân: Nếu máy giặt nhà bạn không nắp được thì có thể là do nó đã bị hư. Lúc này nó sẽ hiện mã lỗi trên bảng điều khiển với máy giặt có màn hình.

  Cách khắc phục: Bạn cần đậy nắp chặt lại để máy giặt hoạt động. Nếu bị hỏng công tắc cửa thì bạn chỉ cần thay mới là có thể sử dụng bình thường.

  6. Dây curoa có vấn đề:

  Nguyên nhân: Máy giặt có thể hoạt động được đều là do sự chuyển động của dây curoa.

  Cách sửa máy giặt khu mỹ đình: Bạn mở nắp lưng máy giặt ra và kiểm tra xem dây curoa của máy gặp vấn đề gì. Và bạn cần thay dây mới ngay để máy hoạt động bình thường.

  7. Board mạch điều khiển bị lỗi:

  Nguyên nhân: Đây có thể coi là bộ phận quan trọng nhất của máy giặt. Nó quyết định toàn bộ chu kỳ hoạt động của máy giặt. Khi nó bị lỗi hoặc hỏng bất kỳ linh kiện nào máy giặt sẽ không thể vắt được nữa.

  Cách khắc phục: Nếu bạn muốn khắc phục lỗi này thì có thể ra ngoài cửa hàng mua Board mạch về thay. Nhưng trong quá trình thay nếu không cẩn thận dễ dẫn đến hỏng các linh kiện khác.

  8. Bơm của máy giặt bị lỗi:

  Nguyên nhân: Nếu bạn nghe thấy mặt giặt nhà bạn kêu ra tiếng u thì có lẽ nó đang bị lỗi rồi.

  Cách khắc phục: Trước hết bạn lấy điện kế kiểm tra xem điện có vào bơm không.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này