Đơn vị cung cấp keo sữa dán gỗ chất lượng tốt nhất tại Quận 10

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. muiphayarden

  muiphayarden New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Đơn vị cung cấp keo sữa dán gỗ chất lượng tốt nhất tại Quận 10

  Các xưởng sản xuất lớn cho biết, chất lượng đồ gỗ nội thất hiện nay không những được đánh giá ở phần kết quả của sản phẩm, mà còn bao gồm toàn bộ quy trình sản xuất ra sản phẩm, nguồn gốc gỗ, các loại keo, hóa chất sử dụng trong quá trình chế tác, sự an toàn cho người lao động, trách nhiệm với xã hội và môi trường của nhà sản xuất. Vì rất nhiều khách hàng lớn muốn đến tận nơi thăm quy trình sản xuất của đối tác.

  [​IMG]

  Cũng giống như các loại vật tư khác như lưỡi cưa, mũi khoan, mũi router khi mới mua đều cắt rất tốt nhưng loại tốt sẽ không mẻ và cắt được lâu hơn. Keo sữa dán gỗ hay chất kết dính trong ngành gỗ cũng thế, khi khách hàng mua về sử dụng lúc đầu đều dán rất tốt. Nhưng những loại keo chất lượng không tốt sẽ không đảm bảo độ bền cho sản phẩm gỗ, không có khả năng chịu nhiệt, chống ẩm cũng như chống nước.

  Ngành gỗ Việt Nam là một nghề truyền thống phát triển từ xưa đến nay trên toàn quốc. Hiện nay, Việt Nam là một nước lớn trong việc xuất khẩu các sản phẩm gỗ ra ngoài thế giới. Thị trường khó tính nhất về sản phẩm gỗ đó chính là liên minh Châu Âu ( EU) với rất nhiều quy định.

  [​IMG]

  Về nguyên liệu gỗ và quy trình sản xuất thì nước ta không cần lo lắng nhiều. Nhưng các hóa chất đặt biệt là keo trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại không đủ đáp ứng các quy định của thị trường liên minh Châu Âu. Keo sữa ADINO chính là giải pháp hoàn hảo cho những khó khăn đó. ADINO là thương hiệu kết hợp nhiều thập kỷ của Châu Âu về sản phẩm keo. Tất cả các sản phẩm của Adino đều tuân theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, chứng chỉ D3 phù hợp với các quy định tại Châu Âu. Phù hợp với các sản phẩm gỗ sử dụng trong nước cũng như xuất khẩu về độ kết dính tuyệt vời của nó.

  Công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại keo cho ngành chế biến gỗ hay chất kết dính trong ngành gỗ: keo hạt, keo phun, keo PUR, keo sữa dán gỗ, keo bột,… có những đặc điểm vượt trội như có khả năng chịu nhiệt, chống ẩm cũng như chống nước và độ kết dính cao, dễ sử dụng.

  [​IMG]

  Mọi nhu cầu mua hàng hoặc tư vấn xin liên hệ:

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI TỨ QUÝ

  Địa chỉ: 68 TTH14B, KP3, Phường Tân Thới Hiệp, quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Điện thoại: (84 - 28)62 72 6565.

  Website: www.daituquy.com

  Email: vattugo@gmail.com

  Hotline: +84 937681575

  keo sữa dán gỗ, keo sữa dán gỗ Adino, keo sữa Adino, keo Adino
  Đang tải...

Chia sẻ trang này