Đơn vị gia công bánh răng Dĩ An giá rẻ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. songtra28

  songtra28 Member

  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  1
  Bạn đang muốn tìm một cơ sở cung cấp các dịch vụ về gia công cơ khí Dĩ An, gia công bánh răng Dĩ An?

  => Công Ty Cơ Khí Nhật Dũng chuyên gia công cơ khí chính xác tại Dĩ An, Nhật Dũng nhận gia công:

  + Gia công bánh răng Dĩ An

  + Gia công các loại trục Dĩ An

  + Gia công trục – bánh vít

  + Gia công hộp số

  + Gia công chi tiết máy

  + Gia công cơ khí theo yêu cầu đặc biệt, .....  [​IMG]

  Mức độ gia công cơ khí chính xác tại Dĩ An như thế nào?

  - Cấp chính xác khi gia công cơ khí, gia công bánh răng Dĩ An được đánh giá theo tiêu chuẩn cấp Nhà nước TCVN (Tiêu chuẩn Việt Nam). Tiêu chuẩn này được quy định trong 12 cấp độ từ 1 cho đến 12. Trong đó, cấp 1 là cấp chính xác nhất và theo thứ tự giảm dần thì 12 là cấp thấp nhất. Thông thường, cấp chính xác thường được dùng là từ cấp 3÷11.

  - Đối với gia công bánh răng Dĩ An, cấp độ chính xác được xác định theo các tiêu chí sau:

  + Độ chính xác động học: Được đánh giá bằng sai số góc quay của bánh răng khi 1 vòng làm việc. Sai số này do công nghệ gia công gây ra.

  + Độ ổn định khi làm việc: Được đánh giá bằng sai số chu kỳ nghĩa là giá trị trung bình của sai số truyền động bằng với tỷ số giữa sai lệch lớn nhất và số bánh răng. Dao động của tốc độ quay sẽ gây ra các rung động và tiếng ồn của truyền động.

  + Độ chính xác về mặt tiếp xúc: Được đánh giá bằng các vết tiếp xúc của biên dạng răng. Ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ tập trung tải trọng trên các vùng của bề mặt răng, ảnh hưởng đến độ bền, tuổi thọ của bộ truyền.

  + Độ chính xác khe hở mặt bên: Là khe hở giữa các cạnh của bánh răng trong bộ truyền.

  [​IMG]

  Đơn vị gia công bánh răng Dĩ An giá rẻ

  Trước sự cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, gia công cơ khí Dĩ An Công ty Nhật Dũng vẫn trở thành điểm đến tin cậy của nhiều khách hàng khi tìm kiếm địa chỉ gia công bánh răng Dĩ An giá rẻ. Để giữ được vị trí như vậy là do:

  - Công ty Nhật Dũng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác tại Dĩ An. Các sản phẩm nơi đây ra công đều được đảm bảo chất lượng tuyệt đối, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

  - Đơn vị gia công bánh răng Dĩ An giá rẻ Nhật Dũng tạo được niềm tin đối với khách hàng. Nhận được nhiều lời khen ngợi, đánh giá tích cực, chỉ sau một thời gian ngắn đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều đơn vị trên cả nước.

  - Ứng dụng công nghệ, máy móc hiện đại trong quá trình gia công cơ khí Dĩ An, gia công các loại trục Dĩ An, tự động hóa, đem tới mức độ chính xác cao. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tỉ mỉ, tinh thần làm việc cao, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ gia công nơi đây.

  - Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ gia công bánh răng, gia công các loại trục Dĩ An Nhật Dũng còn cung cấp nhiều dịch vụ gia công cơ khí chính xác khác như trục răng, hộp số,…

  - Hệ thống phân xưởng rộng lớn với hàng trăm các thiết bị chế tạo hiện đại, đảm bảo được tiến độ gia công cơ khí chính xác khi làm việc. Kho chứa khô ráo, thoáng mát, hạn chế tối đa các sự cố hỏng hóc của các linh kiện sau khi được gia công, lưu kho chờ bàn giao cho đối tác.

  - Nguyên vật liệu sử dụng để gia công cơ khí chính xác tại Dĩ An đều là hàng cao cấp nhập khẩu. Mọi đơn hàng khi ký kết với đối tác đều được thực hiện bằng cam kết, văn bản, đảm bảo quyền lợi của cả 2 bên.

  Bằng tất cả sự kính trọng và chân thành, Công ty Cơ Khí Nhật Dũng gia công cơ khí Dĩ An http://cokhinhatdung.com/gia-cong-banh-rang-chat-luong luôn mong muốn được đồng hành cùng Quý khách hàng trên con đường Thành công và Hưng thịnh.

  Hãy đến với Công ty Nhật Dũng để được gia công các loại trục Dĩ An, gia công bánh răng Dĩ An giá rẻ tận tình, chu đáo nhất!

  CÔNG TY CƠ KHÍ NHẬT DŨNG

  Địa chỉ: 85/7 Tô Vĩnh Diện, Kp Tân Hòa, P. Đông Hòa, Tx Dĩ An, Bình Dương

  Hotline: 0982 958 407

  Website: cokhinhatdung.com

  Email: cokhinhatdung407@gmail.com
  Đang tải...

Chia sẻ trang này