Đồng hồ Nhật Bản đứng top.

Thảo luận trong 'Thời trang Nam'

Nước mắm phú quốc khải hoàn
 1. vuthientrang

  vuthientrang New Member

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Ngành cồng nghiệp đồng hồ Nhật Bản ngày càng phát triển mạnh có tên tuổi trên thế giới. Ngành thời trang đồng hồ nam với đầy rẫy những sản phẩm sành điệu đến từ Nhật Bản. Đồng hồ cơ Nhật sành điệu là một trong những mảnh ghép đẳng cấp nghệ thuật đo thời gian còn thiếu trên đồng hồ thời trang. Những sản phẩm hàng hiệu dành cho cả nam và nữ, điểm chỉ đến những tên như : Citizen, Seiko, Orient ...vời những thiết kế đắt giá.


  [​IMG]


  Đồng hồ Citizen thì hiện đại, và lịch thiệp, với những thiết kế được sinh ra để định hướng với tập khách hàng bình dân.

  Seiko, với những thiết kế riêng như chất quân đội, chất người thợ lặn, chất thể thao…


  [​IMG]


  Orient sản phẩm đồng hồ nam được thiết kế cách điệu, đẹp từng chi tiết hài hòa và “sáng”

  Casio trẻ trung hiện đại, với tập khách hàng trẻ năng động..

  Chất lượng Nhật là chất lượng được sánh ngang với chất lượng Thụy Sỹ.


  Đồng hồ Nhật chủ yếu là đồng hồ cơ với đa dạng thiết kế phong cách khác nhau. Đồng hồ Nhật Bản chiếm vị trị quan trong trong tâm trí các chàng chơi đồng hồ. Với nam giới, một chiếc đồng hồ không những phải đẹp về bên ngời, mà đẹp cả ý nghĩa của bộ máy. Hay với người đàn ông, cái chính họ muốn ở chiếc đồng hồ nam đó là cái tên thương hiệu thể hiện đẳng cấp của chính họ.


  Đồng hồ Nhật - có nhiều sản phẩm được tạo ra dành cho nam giời. Với đặc điểm bền vững, chất lượng chuẩn, đồng hồ nam Nhật là sự hài lòng của tất cả những người chơi đồng hồ.
  Last edited: 7/9/17
  Đang tải...
 2. tieukieutth

  tieukieutth Member

  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  0
  Đồng hồ omega chính hãng giá bao nhiêu ?


  Omega là một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp nổi tiếng nhất trên thế giới, đồng nghĩa với đó là mức giá khá cao so với thu nhập trung bình của người Việt Nam.

  Để mua được một chiếc đồng hồ Omega chính hãng, số tiền bạn phải bỏ ra ít nhất là vài chục triệu cho tới vài tỉ đồng đối với những phiên bản đặc biệt hoặc những phiên bản đồng hồ có thiết kế đá quý, kim cương. Đó là chưa kể đến những bộ sưu tập có giới hạn về số lượng, có tiền chưa chắc bạn đã mua được đâu nhé!


  Chế độ bảo hành đồng hồ hiệu omega

  Mọi sản phẩm chính hãng sẽ được bảo hành trong vòng 2 năm kể từ ngày mua có xác nhận từ các đại lý bán lẻ của Omega. Bảo hành Omega quốc tế bao gồm các khiếm khuyết về nguyên liệu và sản xuất có tại thời điểm giao hàng. Bảo hành chỉ có hiệu lực nếu giấy chứng nhận bảo hành được ghi ngày, đầy đủ và chính xác hoàn toàn, được đóng dấu bới đại lý chính thức Omega.

  Trong thời gian bảo hàng, bạn sẽ có quyền được sửa chữa bất kỳ lỗi nào miễn phí. Trong trường hợp không thể khôi phục được các điều kiện sử dụng đồng hồ Omega thông thường, hãng sẽ đảm bảo thay thế bằng một sản phẩm khác với các đặc tính giống hết hoặc tương tự.

  >> đồng hồ omega chính hãng giá rẻ

Chia sẻ trang này