Dòng xe ô tô Chevrolet Lova địch thủ nặng kg của Toyota Innova

Thảo luận trong 'Ôtô - Xe Máy - Xe Đạp'

 1. aukid411

  aukid411 Member

  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  0
  xe toyota hilux gia bao nhieu

  Chevrolet Lova là Loại xe đa dụng sẽ chính thức lăn bánh trong triển lãm Quảng Châu 2015 diễn ra vào tháng 11 tới.

  Những ảnh và thông tin thứ I của mẫu xe đa dụng Chevrolet Lova mới đã bị Lộ trên mạng trước khi xe chính thức xuất hiện trong trưng bày Quảng Châu 2015 mở đầu vào ngày 19/11 tới. Sau đó, Chevrolet Lova sẽ sớm có mặt trong thị trường Trung Quốc từ ngày 18/12.

  Hiện hãng Chevrolet chỉ sỉ lẻ mẫu xe MPV Lova tại thị trường Trung Quốc. Nếu được bày bán tại các thị trường khác, Chevrolet Lova hẹn sẽ trở nên một đối thủ tiềm năng của Toyota Innova.

  Chevrolet Lova là Dòng xe đa dụng đã được bán tại thị trường Trung Quốc từ năm 2006 đến nay. Ở phiên bản 2016, Chevrolet Lova được thăng tiến dựa trên Chỗ gầm bệ đa dụng mới. Nhóm khách hàng mục đích của Chevrolet Lova là giới trẻ tại thị trường đông dân nhất thế giới. Vì thế, Chevrolet Lova đi kèm khá nhiều tính năng như đèn pha Projector tùy chọn, cửa sổ trời chỉnh điện và giá chằng đồ trên nóc xe.
  [​IMG]
  Toyota An Thành Fukushima

  Phần đầu xe của Chevrolet Lova có lưới tản nhiệt hình lục giác, nằm giữa cụm đèn pha hình quả hành. Trong khi đó, tạo mẫu sườn xe được xử lý khá tốt để giấu trụ B, C và D màu đen khổ lớn. Đuôi xe được thiết kế khá đơn giản khiến Chevrolet Lova trông nhỏ hơn kích thước thực tế. Theo giới truyền thông Trung Quốc, Chevrolet Lova mua chiều dài nói chung 4.205 mm, rộng 1.722 mm và cao 1.525 mm trong khi chiều dài Trung tâm đạt 2.550 mm.
  [​IMG]
  dự định, Chevrolet Lova sẽ được đầu tư động cơ xăng 1,5 lít tượng tự một số Loại xe cùng gia đình khác. Động cơ này tạo ra công suất tối đa 109 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 146 Nm.

  Cật nhật thêm thông tin tại: http://xetoyotaviet.com
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này