Dung ngai dong sach keo nhiet vi da co in gia re TL

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

Nước mắm phú quốc khải hoàn
 1. noithatsaoviet24

  noithatsaoviet24 Member

  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Đóng sách keo nhiệt là phương pháp đóng sách bằng cách sử dụng keo dính dán bìa và các trang sách lại với nhau. Đây là phương pháp gia công sau in mang đến hiệu quả độ bền cao cho sản phẩm. Liên hệ với In Thăng Long để in giá rẻ và đóng sách sử dụng keo nhiệt uy tín, chất lượng.

  [​IMG]
  Đóng sách keo nhiệt mang lại độ bền cao cho sản phẩm
  Giới thiệu dịch vụ in giá rẻ đóng sách keo nhiệt

  Các bước tiến hành in giá rẻ đóng bìa keo nhiệt sách
  Khi khách hàng có nhu cầu in sách chắc chắn muốn chọn hình thức đóng sách keo nhiệt. Đây là hình thức đóng sách được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Những cơ sở cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp chỉ cần nhận bản thảo của bạn và họ sẽ thực hiện mọi công việc để trả bạn một cuốn sách theo đúng yêu cầu.

  Đầu tiên cơ sở tiến hành in các trang in và sắp xếp theo đúng thứ tự như bản thảo. Các trang in xếp chồng lên nhau và phần gáy – vị trí đóng bìa sách được làm nhám với mục đích làm tăng cường độ bám dính của keo.

  Sau đó tiến hành bôi keo dọc theo và kín phần nhám này và bọc phần bìa ra phía ngoài. Cuối cùng 3 cạnh của sách được cắt tỉa bằng dụng cụ chuyên dụng đảm bảo tạo thành sản phẩm với cạnh thẳng, phẳng và đẹp.

  Những lợi ích của phương pháp in giá rẻ đóng bìa keo nhiệt
  Khi quan sát những cuốn sách được in giá rẻ đóng bìa keo nhiệt chuyên nghiệp bạn thất rằng chúng có bề ngoài mang giá trị thẩm mỹ cao. Các cạnh gáy được tạo hình vuông vắn.

  Phần gáy sách có thể in thông tin cần thiết theo yêu cầu của người sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên trong trường hợp bạn muốn in cần xem xét độ dày của cuốn sách có đảm bảo thực hiện được việc in ấn hay không.

  Thêm vào đó những trang sách xếp chồng lên nhau được dính kéo khiến độ hiển thị của chúng cực kỳ tốt. Từ đó thuận tiện cho việc lật giở và đọc sách.

  [​IMG]
  Phương pháp đóng sách keo nhiệt mang nhiều ưu điểm
  In Thăng Long – Cơ sở đóng sách keo nhiệt uy tín, chất lượng

  Phương pháp đóng sách sử dụng keo nhiệt là phương pháp được thị trường ưa chuộng hiện nay. Vì vậy có rất nhiều cơ sở in, photo cung cấp dịch vụ này. Nhưng tại sao khách hàng lại tin tưởng chọn lựa In Thăng Long? Lý do nằm ở những nguyên nhân sau đâu:

  – In Thăng Long là cơ sở trực tiếp đóng gáy keo nhiệt, gia công trọn gói tại cơ sở nên giá thành sản phẩm là trực tiếp. Khách hàng không phải qua trung gian nên bên cạnh việc đảm bảo chất lượng thì giá thành sản phẩm cạnh tranh cao với thị trường.

  – Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm trong tư vấn cũng như phục vụ khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ với bất kể số lượng sản phẩm ít hay nhiều và đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn cho quý khách.

  – Uy tín và chất lượng của dịch vụ còn thể hiện ở chỗ chúng tôi luôn kiểm soát chặt chẽ từng khâu sản xuất sản phẩm để đảm bảo chất lượng tốt nhất khi bàn giao cho khách hàng.

  [​IMG]
  In Thăng Long in giá rẻ đóng sách keo nhiệt uy tín, chất lượng
  Bạn có nhu cầu in giá rẻ đóng sách keo nhiệt không? Hãy liên hệ với In Thăng Long khi bạn cần tư vấn hoặc đóng sách keo nhiệt nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

  CÔNG TY TNHH IN PHOTO THĂNG LONG
  162 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
  Email: inthanglong24@gmail.com
  Hotline: 090.224.7153 – 092.568.7819
  Zalo: 090.224.7153
  Website: inphotogiare.com
  : in gia re
  Đang tải...

Chia sẻ trang này