Fabet.info đưa tin Cựu HLV Liverpool Houllier qua đời sau 10 năm chống chọi bệnh tật

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. forevercl

  forevercl Member

  Bài viết:
  272
  Đã được thích:
  0
  Cựu HLV của Liverpool và Aston Villa, Gerard Houllier, đã qua đời ở tuổi 73 chỉ 3 tuần sau khi phẫu thuật phình động mạch chủ ở Paris.
  Tờ báo thể thao L’Equipe và đài phát thanh Pháp RMC đưa tin Houllier qua đời sau khi phẫu thuật tim ở Paris.

  Houllier từng dẫn dắt Liverpool, đội tuyển Pháp, PSG và Lyon. Ông có tiền sử lâu dài về các vấn đề y tế, đáng chú ý nhất là bệnh tim và huyết áp cao, nhưng nguyên nhân cái chết vẫn chưa được biết rõ.

  [​IMG]
  Theo nhà báo Vincent Duluc của L’Equipe, Houllier đã trải qua cuộc phẫu thuật phình động mạch chủ 3 tuần trước và được xuất viện tại bệnh viện Paris rồi trở về nhà vào Chủ nhật.

  Xem thêm: soi kèo

  Là một trong những người được yêu thích nhất ở Anfield, Houllier gặp vấn đề về mạch máu đe dọa tính mạng trong trận đấu với Leeds ở Premier League vào năm 2001. Ông nhanh chóng được đưa đến bệnh viện sau giờ nghỉ và sau đó trải qua 11 giờ phẫu thuật tim.

  [​IMG]
  Houllier đến Liverpool vào mùa hè năm 1998, ban đầu cùng làm việc với Roy Evans trước khi nhận nhiệm vụ độc lập chỉ 4 tháng sau.

  Ông góp phần thực hiện một cuộc tái thiết lớn, đem về những tên tuổi lớn như Sami Hyypia, Dietmar Hamann và Vladimir Spicer, đồng thời thay đổi triết lý chiến thuật để giúp Liverpool giành nhiều thành công.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này