Fiin ra mắt gói vay siêu ưu đãi,

Thảo luận trong 'Quảng cáo Facebook'

 1. drmitka3di

  drmitka3di Member

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Với lãi phí hằng ngày chỉ bằng ⅓ ly trà đá – thấp nhất thị trường, đây là sản phẩm được nhiều người dùng trông chờ và nhiệt tình hưởng ứng.

  Món quà Fiin dành tặng quý khách hàng

  Để tri ân sự ủng hộ, đồng hành và tin tưởng của khách hàng đã giúp Fiin giành “giải thưởng Top 10 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu 2019”, Fiin chính thức tung ra thị trường gói vay siêu ưu đãi, lãi phí chỉ 30k cho khoản vay 1 triệu đồng, thời hạn một tháng.

  Sau khi sử dụng gói vay này, khách hàng còn hạn mức trên Fiin sẽ tiếp tục được vay thêm 1 triệu đồng với trọn gói lãi phí chỉ 50k. Chương trình này được cộng đồng đánh giá hợp lý với phần đông khách hàng, đặc biệt là các bạn sinh viên và người lao động phổ thông.

  [​IMG]

  Với tiêu chí là một doanh nghiệp cộng đồng, Fiin luôn hướng đến mục tiêu đem tới cho khách hàng một dịch vụ tài chính mới, tối ưu, an toàn. Fiin là giải pháp tài chính hàng đầu giúp giảm bớt gánh nặng tài chính, áp lực cuộc sống của khách hàng.

  Chia sẻ về trải nghiệm khi sử dụng Fiin, bạn Thu Hòa – sinh viên trường Đại học Nội vụ cho biết: “Mình biết đến Fiin trong lúc cuối tháng đang rối bời vì hết sạch tiền tiêu. May mà có Fiin, mình nhẹ lòng hẳn khi chẳng cần nghĩ tới tiền sinh hoạt tháng này. Mà lãi phí tính ra chỉ 1k/ngày, quá rẻ so với các dịch vụ khác.”

  “Công việc của mình khá bận rộn nên không có thời gian tìm hiểu về các phương thức đầu tư. Tình cờ mình được đồng nghiệp giới thiệu Fiin, khá bất ngờ vì quy trình vô cùng đơn giản. Mình được hưởng mức lãi suất khi đầu tư rất cao khoảng 20%/năm tại Fiin, từ đó “nghiền” đầu tư online qua Fiin luôn”, Duy Quân – nhân viên văn phòng tại Hà Nội tâm sự.
  [​IMG]
  Hơn 150,000 người dùng đã tham gia cộng đồng Fiin chỉ sau hơn một năm ra mắt thị trường

  Hướng dẫn khách hàng sử dụng gói Vay ưu đãi của Fiin

  Đối với khách hàng đã có hạn mức:

  -Vào ứng dụng Fiin. Chọn mục Vay ưu đãi ở màn hình chính.

  [​IMG]

  -Lựa chọn gói vay ưu đãi phù hợp: Trọn gói lãi phí chỉ 30K/50k với hợp đồng vay 1 triệu trong 30 ngày.

  -Thực hiện tạo hợp đồng vay sau đó, khách hàng có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng ngay.

  [​IMG]

  Đối với khách hàng mới

  -Tài app Fiin.

  -Cập nhật hồ sơ và chờ Fiin xét duyệt hạn mức vay.

  -Sau khi được cấp hạn mức vay, người dùng có thể sử dụng ngay gói Vay ưu đãi như hướng dẫn trên.
  : fiin
  Đang tải...

Chia sẻ trang này