Game Ghép hình Luffy

Thảo luận trong 'Du Lịch và Giải Trí'

 1. toantoanha9120

  toantoanha9120 Member

  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Game Luffy - Ghép hình Luffy mũ rơm
  Độ tuổi: 18+


  Thể loại: game Luffy

  Giới thiệu game:

  Game Luffy là trò chơi điện tử thuộc chủ đề truyện tranh Manga và Anime có nhân vật chính là cậu bé mũ rơm sở hữu khả năng co giãn như người cao su Luffy. Nhiệm vụ trò chơi là tìm vị trí đặt m

  Miếng ghép hình và lắp hình ảnh Luffy đã bị chia nhỏ thành một bức tranh hoàn chỉnh.

  Có rất nhiều những câu chuyện hấp dẫn xoay quanh cậu bé Luffy mũ rơm, thuyền trưởng và là người sáng lập ra băng hải tặc mũ rơm khét tiếng. Hình ảnh của cậu nhóc người cao su xuất hiện ở khắp mọi nơi và trong từng câu chuyện mọi người kể cho nhau nghe nữa!

  Tuy nhiên bạn có chắc mình là Fan ruột của người duy nhất sử dụng được cả ba chiêu thức Haki không? Hãy trải nghiệm qua bài kiểm tra trong game Luffy này để kiểm chứng mức độ ghi nhớ hình ảnh Luffy của bạn ra sao nhé!

  Nhiệm vụ trò chơi:
  Trong game Luffy, một bức tranh Luffy lớn bị chia ra thành nhiều miếng ghép nhỏ, nhiệm vụ của người chơi là phải đi tìm lắp ghép các hình ảnh nhỏ ấy trở lại thành bức tranh hoàn chỉnh ban đầu. Sẵn sàng chơi game người cao su mũ rơm Monkey D. Luffy chưa nào?

  Một số nhân vật khác trong One Piece như Sanji, Kaido, Nami, Roronoa Zoro ..v...v cũng có thể sẽ xuất hiện trong trò chơi mũ rơm Luffy này.

  Sử dụng phím nút bấm hình mũi tên trên bàn phím hoặc di chuyển chuột [​IMG] để thay đổi vị trí miếng ghép hình. Có thể chơi game luffy cùng 2 người hoặc 1 người.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này