GIÁ CỬA NHỰA GỖ COMPOSITE MỚI NHẤT 2022

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất'

 1. phuongnhi33

  phuongnhi33 Member

  Bài viết:
  132
  Đã được thích:
  1
  Cửa Composite hay cửa nhựa composite là loại cửa giả gỗ cao cấp được làm từ nhựa gỗ – loại nguyên liệu tổng hợp được tạo thành từ bột gỗ và nhựa (composite) kết hợp với keo công nghiệp tạo thành chất phụ gia gốc cellulose. Do có giá thành thấp hơn các loại cửa gỗ tự nhiên và công nghiệp khác nên loại cửa này được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng!


  Cửa Composite
  Mục lục
  Cấu tạo chi tiết cửa Composite
  Cấu tạo cửa Composite bao gồm:

  • Cánh dày 40mm: Được làm từ vật liệu Composite gỗ nhựa đùn ép thành Profile định hình, trên bề mặt phủ phim PVC vân gỗ theo màu chỉ định.
  • Khuôn cửa 55×10,5mm hoặc 45x(11-14)mm hoặc 55x(9-12)mm: Được làm từ vật liệu Composite gỗ nhựa đùn ép thành Profile định hình, trên bề mặt phủ phim PVC vân gỗ theo màu chỉ định, gioăng cao su giảm chấn.
  • Nẹp cài 12×55: Được làm từ vật liệu Composite gỗ nhựa đùn ép thành Profile định hình, trên bề mặt phủ phim PVC vân gỗ theo màu chỉ định.

  Thông số khung cửa Composite:

  KHUNG ĐÚC (thi công bắt vít hoặc chèn hồ) : chỉ có 1 loại duy nhất khuôn 55x105mm dùng cho tường từ 100 đến tường dày 105mm

  KHUNG LẮP RÁP CÓ 3 LOẠI (Thi công bắt vít):

  1- Khung lắp ráp 9cm: cho ô tường từ gần 95mm cho đến tường dày 120mm

  2- Khung lắp ráp 10.5cm : cho ô tường từ 105mm cho đến tường dày 135mm

  3- Khung lắp ráp 12cm: cho ô tường khoảng từ gần 125mm cho đến tường dày 150mm

  Cửa Composite Panel với kết cấu Composite khung xương nhựa gỗ
  Cửa Nhựa Composite Panel và khung bao composite có cấu tạo như thế nào? Hãy cùng tham khảo nội dung dưới đây:

  Cửa nhựa gỗ Composite Panel
  Cửa Composite Panel có vật liệu được làm từ gỗ keo mịn trộn đều với nhựa PVC chịu nước, đùn ép thành dạng PVC nguyên khối giúp kháng nước 100% nên thường được dùng làm cửa thông phòng, cửa phòng ngủ, phòng khách sạn, cửa vệ sinh và các phòng phụ trợ. Hiện nay gần như 90% cửa trên thị trường là loại composite panel nhờ đặt tính thông dụng, tiện lợi trong xây dựng và lắp đặt.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này