Giá thành của đèn led nhà xưởng siêu sáng

Thảo luận trong 'Chợ linh tinh'

 1. k46h5dhtm

  k46h5dhtm Member

  Bài viết:
  263
  Đã được thích:
  0
  giá thành của một chiếc đèn led luôn luôn cao hơn đèn cao áp nhà xưởng. mặc dù giá thành sở hữu sự chênh lệch nhưng đèn led sẽ mang lại nhiều giá trị kết quả kinh tế hơn.

  Một bộ đèn Led Highbay 100w ở trên Thị Trường sở hữu giá khoảng 2.500.000 VND Trong khi đó đèn cao áp 250W được bán đi với mức 1.500.000 VND. thông thường giá trị của bóng đèn nhà xưởng Rạng Đông chỉ nằm ở nhóm hành vi mua và sử dụng tuy nhiên, khi sử dụng đến một thời gian nhất định thì hai loại đèn sẽ cho thấy thêm sự khác hoàn toàn về “năng lực” làm việc.

  [​IMG]

  khám phá bảng đối chiếu đèn Led Highbay 100W và 250W để thấy rõ các giá trị vô hình, vô cùng công dụng thường bị bỏ qua bên dưới đây:

  lợi ích tài chính thực ra khi lắp đặt 100 đèn led nhà xưởng 100W thay vì đèn cao áp nhà xưởng 250W được biểu hiện ở những khía cạnh:

  Điện năng tiêu thụ cho cả hệ thống đèn nhà xưởng trong khoảng một năm giảm đáng chú ý 65700 kWh đồng thời sẽ tiết kiệm đc một khoản tiền tương đối cao, chính xác là 111.690.000 triệu đồng. Sử dụng đèn led nhà xưởng càng lâu, lãi được hưởng sẽ càng nhiều. Sau hai năm dùng đèn led Highbay, thu hồi vốn chi tiêu ban sơ là điều trong khoảng tay. từ thời điểm năm thứ 3 trở đi, thứ nhận đc là giá trị thặng dư - không mất tiền và phát sinh tiền lời do tiết kiệm điện.

  . Đại chỉ mua đèn nhà xưởng uy tín:

  chuyên cung cấp những loại đèn led nhà xưởng, đèn nhà xưởng cao áp chất lượng cao. Lắp đặt trong số nhà máy sản xuất , nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất… với đặc thù chiếu sáng ở trên diện rộng, tiết kiệm điện năng, không khiến chói làm tác động đến quá trình trong xưởng sản xuất. Trong khi còn tồn tại những dòng sản phẩm đèn sân vườn

  những loại bóng đèn sử dụng trong nhà xưởng như: bóng đèn Metal, Sodium, Philips, Osram… có những công năng khác nhau: 70W – 100W – 150W – 200W – 250W – 400W – 1000W…

  C.ty đã cung cấp đèn nhà xưởng cho hàng ngàn dự án trên hàng trăm ngàn những xí nghiệp sản xuất. có khối hệ thống máy móc hiện đại và luôn cập nhật những công nghệ mới, Cửa Hàng chúng tôi luôn luôn đem lại giá trị và công dụng cao nhất cho khách hàng.

  + cam kết bán hàng đèn led chính hãng từ thương hiệu .

  + chế tạo cột đèn theo nhu cầu đúng tiến độ.

  + Giao hang tới tận chân dự án công trình khắp toàn quốc.

  + chuẩn bị chia sẻ có khách về doanh thu có phương châm đôi bên cùng hữu dụng.

  + giá cả hài hòa và hợp lý, giá tuyên chiến và cạnh tranh nhất ở trên Thị Trường với dòng sản phẩm cùng phân khúc.

  + dòng sản phẩm chất lượng, đủ công năng.

  + Dịch vụ Bảo hành cách tân dòng sản phẩm hư do lỗi kỹ thuật.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này