Giá trị với cúp lưu niệm pha lê

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. BTRAN

  BTRAN New Member

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Món quà độc đáo, giá trị với cúp lưu niệm pha lê
  Cúp là phần thưởng thể hiện những đóng góp quan trọng, lớn lao của người nhận. Việc nhận cúp không chỉ là khẳng định tài năng mà còn giúp họ cố gắng, phấn đấu hơn nữa. Thế nên, sử dụng cúp lưu niệm pha lê sẽ tăng thêm giá trị và ý nghĩa của giải thưởng đó.
  cúp lưu niệm pha lê

  Cúp lưu niệm pha lê được dùng trong những dịp gì?
  Cúp lưu niệm được dùng làm món quà lưu niệm để tôn vinh những nhà vô địch, những cá nhân xuất sắc hay ghi nhận công lao, đóng góp và cống hiến của nhân viên, cơ quan, tổ chức,…
  Sản phẩm còn được lựa chọn làm quà tặng tri ân cho khách hàng, thể hiện lòng biết ơn của doanh nghiệp, công ty với sự lựa chọn và tin tưởng của khách hàng. Đồng thời, thông qua đó nhằm quảng bá thương hiệu, hình ảnh đơn vị đến với nhiều người tiêu dùng hơn.
  Việc trao cúp lưu niệm pha lê không chỉ có giá trị về tinh thần thể hiện sự xứng đáng với những cố gắng, công sức họ bỏ ra mà còn mang giá trị vật chất, đánh dấu khoảnh khắc đáng nhớ.
  Cúp lưu niệm pha lê có gì nổi bật?
  - Được làm bằng chất liệu pha lê cao cấp.
  - Thiết kế sang trọng, tinh tế, cầu kì, cách điệu với màu sắc phong phú, thích hợp cho mọi biểu tượng giải thưởng.
  - Mẫu mã đa dạng, phù hợp với từng giải thưởng.
  - Biểu tượng tượng trưng cho sự mới mẻ, tươi trẻ.
  - Có thể in chữ hay hình ảnh lên mặt cúp để tăng giá trị giải thưởng và quảng bá được thương hiệu của đơn vị.
  - Đặc biệt, khi đặt dưới ánh nắng mặt trời, cúp càng thêm long lanh, nổi bật.
  - Họa tiết trên sản phẩm đều thể hiện sự kì công, tỉ mỉ và góp phần làm nổi thêm giá trị của cúp lưu niệm, khiến nó thêm phần đặc biệt hơn so với các loại cúp thông thường khác. Pha lê là biểu trưng cho sự tinh khiết, mỏng manh nhưng kiên cường, việc tặng cúp lưu niệm pha lê còn đem đến may mắn, hạnh phúc và vận khí tốt cho người nhận, giúp họ thành công hơn trên lĩnh vực họ đã chọn và tin tưởng.

  Tham khảo: quatangsenviet.vn
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này