icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Làm lăng mộ đá giá rẻ tại https://langmoda.com
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả nhất tại admarket.vn
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Tìm gia sư cho con đến ngay http://giasuhathanh.edu.vn

Giải pháp cho lỗi điện thoại hao pin khi không sử dụng

Thảo luận trong 'Linh Phụ Kiện Điện Thoại và Dịch Vụ'

 1. tribobo1993

  tribobo1993 New Member

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Bạn đang gặp phải tình trạng đầy khó chịu điện thoại hao pin khi không sử dụng. Tình trạng này hiện xảy ra rất nhiều lần trên chiếc điện thoại của bạn. Điều này khiến cho bạn lo lắng và không biết xử lý tình trạng này như thế nào. Bởi nó ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng trải nghiệm máy của người dùng. Bạn đang tìm cho mình giải pháp để có thể khắc phục. Thông tin được key thủ thuật chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn.
  [​IMG]
  Giải pháp cho lỗi điện thoại hao pin khi không sử dụng
  Bạn sẽ không thể thoải mái trải nghiệm máy khi điện thoại hao pin khi không sử dụng. Bởi pin trên máy hao quá nhanh? Điều này khiến cho việc sạc pin điều thoại trong một ngày tăng lên. Vì thế, giải pháp khắc phục tình trạng này đang nhận được nhiều người dùng quan tâm.
  • Xóa các ứng dụng không cần thiết trên máy. Nó sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm pin, vừa tiết kiệm dung lượng bộ nhớ. Khi muốn thoát một ứng dụng nào đó. Bạn nên đã tắt bỏ ứng dụng này hoàn toàn, tránh để ứng dụng chạy ngầm.
  • Khi không sử dụng điện thoại, bạn cũng nên tắt bỏ các kết nối như 3G/4G, Wifi, Bluetooth,… trên dế yêu. Ngoài ra, bạn cũng nên cài đặt update ứng dụng một cách thủ công, thay vì để các ứng dụng được cập nhật tự động.
  • Những bất ổn hay xung đột xảy ra trong hoạt động của dế yêu có thể là nguyên nhân khiến máy bị hao pin nhanh dù không được sử dụng. Vì vậy, bạn không thể bỏ qua thao tác khởi động lại máy. Thủ thuật đơn giản giúp bạn xử lý tình trạng này hiệu quả.
  • Nếu hiện tượng hao pin nhanh xảy ra sau khi bạn cập nhật phần mềm mới cho máy. Bạn nên chờ thêm một thời gian để máy hoạt động ổn định trở lại.
  • Khi tình trạng vẫn không được cải thiện. Bạn có thể cân nhắc đến việc áp dụng thao tác Đặt lại cài đặt hoặc Khôi phục cài đặt gốc. Trong đó, nếu khôi phục cài đặt gốc cho máy. Bạn đừng quên sao lưu dữ liệu cẩn thận trước khi tiến hành nhé.
  [​IMG]
  Với những thông tin vừa được keythuthuat chia sẻ trên. Hi vọng nó có thể giúp cho bạn khắc phục được tình trạng điện thoại hao pin khi không sử dụng. Bạn có thể tham khảo rõ hơn về giải pháp cũng như nguyên nhân tại web keythuthuat bạn nhé. Chúc bạn thành công!.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này