Giảm viêm loét dạ dày, sạch khuẩn HP nhờ sử dụng mầm súp lơ xanh

Thảo luận trong 'Thực Phẩm - Dược Phẩm - Y Tế'

 1. Maimin11

  Maimin11 New Member

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  GIẢM VIÊM LOÉT DẠ DÀY- SẠCH KHUẨN HP NHỜ SỬ DỤNG MẦM SÚP LƠ XANH

  Viêm loét dạ dày là bệnh mãn tính, dễ điều trị nhưng dễ tái phát. Với các phác đồ điều trị thông thường, bệnh nhân sẽ ổn định sau 2 tuần điều trị, nhưng các triệu chứng sẽ nhanh chóng trở lại, do chưa giải quyết được nguyên nhân gây bệnh.

  Mầm súp lơ xanh là một trong số ít các mầm rau họ cải được nghiên cứu sâu rộng và có nhiều ứng dụng trong thực tiễn. Trong đó, công dụng có ý nghĩa thực tiễn nhất là tiêu diệt vi khuẩn HP, giảm viêm loét dạ dày.

  1. Thực trạng bệnh viêm loét dạ dày ở Việt Nam.

  Hiện nay, tại Việt Nam có đến khoảng 80% dân số Việt Nam mắc bệnh lý viêm loét dạ dày, trong đó có 78% số ca nguyên nhân do vi khuẩn HP. Đồng thời, tỷ lệ kháng thuốc kháng sinh đang ngày càng gia tăng ở nước ta cũng là một vấn đề rất đáng lo ngại. Do đó, phác đồ điều trị bằng kháng sinh đôi khi không mang lại hiệu quả điều trị ở nhiều trường hợp bệnh nhân.

  upload_2020-6-29_14-42-24.png

  Tỷ lệ nhiễm vi khuẩn HP tại Việt Nam năm 2018


  2. Giảm viêm loét dạ dày- sạch khuẩn HP nhờ sử dụng mầm súp lơ xanh


  Mầm súp lơ xanh đã được nghiên cứu thực nghiệm tại Viện nghiên cứu thực phẩm chức năng và chứng minh có công dụng vượt trội trong tiêu diệt vi khuẩn HP, giảm nhanh các triệu chứng của bệnh.


  Hợp chất Sulforaphane có trong mầm là giải pháp vàng giải quyết tận gốc được cả nguyên nhân (vi khuẩn HP) và triệu chứng của viêm loét dạ dày.


  upload_2020-6-29_14-42-39.png
  Đang tải...

Chia sẻ trang này