Giao dịch Dầu thô: 4 Ưu điểm & 6 Lý do để Bắt đầu Giao dịch CFD trên Dầu Thô ngay!

Thảo luận trong 'Góp ý - Thắc mắc - Giải đáp'

Nước mắm phú quốc khải hoàn
 1. ATFXVietnam

  ATFXVietnam Member

  Bài viết:
  441
  Đã được thích:
  1
  Giao dịch dầu thô mang lại cơ hội thu lợi nhuận tuyệt vời ở hầu hết thị trường do tầm quan trọng và vị trí độc tôn của nó trong nền kinh tế toàn cầu và các hệ thống chính trị. Ngoài ra, lĩnh vực năng lượng đã chứng kiến những biến động mạnh trong quá khứ, đảm bảo các xu hướng vững chắc có thể tạo ra lợi nhuận ổn định cho các nhà giao dịch xoay vòng ngắn hạn cũng như các nhà đầu tư dài hạn.

  Tuy nhiên, các nhà giao dịch không biết tất cả các đặc điểm khác biệt của thị trường dầu mỏ/năng lượng không thể tận dụng tối đa những biến động của giá dầu thô. Hơn nữa, nhiều nhà giao dịch không quen thuộc với những cái bẫy ẩn giấu đặc trưng của các thị trường này, có thể tiêu tốn lợi nhuận của họ. Vậy thì đâu là cách tốt nhất để đầu tư và kiếm lời từ biến động giá dầu?

  [​IMG]

  Giao dịch dầu đòi hỏi sự xem xét và nghiên cứu đáng kể so với các tài sản khác vì có nhiều sản phẩm để lựa chọn và sử dụng để giao dịch trên thị trường dầu. Một số công cụ này bao gồm giao dịch các sản phẩm phái sinh dầu mỏ, hợp đồng kỳ hạn và cổ phiếu của các công ty dầu và khí thiên nhiên..

  Mỗi tùy chọn này có một số ưu điểm và nhược điểm.

  Giao dịch CFD trên dầu là một trong những lựa chọn được nhiều người quan tâm đến giao dịch trong lĩnh vực dầu lựa chọn vì tính dễ giao dịch và yêu cầu bắt đầu thấp. “Hợp đồng Chênh lệch” (CFD) là hợp đồng giữa nhà giao dịch và nhà môi giới để trao đổi giá trị chênh lệch giữa thời điểm giao dịch được mở và thời điểm đóng.

  Hầu hết nhà môi giới CFD cung cấp khả năng đầu cơ giá của các hợp đồng kỳ hạn dầu. Tuy nhiên, giá trị của các hợp đồng thường nhỏ hơn giá trị tiêu chuẩn của các hợp đồng kỳ hạn thực tế. Ví dụ, hợp đồng chênh lệch (CFD) dầu có thể trị giá 25 thùng (tùy thuộc vào điều kiện của nhà môi giới), so với một nghìn thùng dầu đối với hợp đồng kỳ hạn tiêu chuẩn.

  Giao dịch CFD thường không có hoa hồng (nhà môi giới kiếm được tiền từ chênh lệch). Ngoài ra, vì loại hình giao dịch này không liên quan đến quyền sở hữu vật chất đối với tài sản, nên các nhà giao dịch không phải chịu bất kỳ chi phí lưu trữ hoặc đi vay nào.

  Đặc điểm quan trọng nhất của thị trường dầu mỏ là nó là thị trường toàn cầu mở cửa 24 giờ, năm ngày một tuần. Do đó, thị trường chứng kiến những biến động đáng kể về giá, khiến nó trở thành một môi trường lý tưởng trong đó các nhà giao dịch có thể kiếm lợi nhuận từ các biến động giá thường xuyên. Thị trường dầu thô cũng có tính thanh khoản cao, cho phép các nhà giao dịch dễ dàng tham gia và thoát khỏi các giao dịch ở mọi quy mô.

  [​IMG]

  Tại sao Chúng tôi Khuyến nghị Giao dịch CFD trên Dầu thô?

  Giao dịch CFD ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây do có nhiều ưu điểm liên quan đến lĩnh vực này. Một số trong những ưu điểm đó bao gồm:

  Khả năng tiếp cận nhiều thị trường thông qua một nền tảng - các nhà đầu tư có thể đầu cơ vào một số thị trường lớn, chẳng hạn nhưthị trường tiền tệ và thị trường hàng hóa.

  Đa dạng hóa tùy chọn giao dịch – Giao dịch CFD trên nhiều công cụ khác nhau là một cách tuyệt vời để đảm bảo cơ hội giao dịch linh hoạt và lịch sử đầu tư đa dạng.

  Hiệu quả Tài chính Cao hơn – Yêu cầu ký quỹ dự trữ thường thấp hơn đối với CFD so với các công cụ có thể giao dịch khác.

  Ít phức tạp hơn - Một số thị trường tài chính yêu cầu một lượng vốn đáng kể để giao dịch trong ngày, nhưng điều này không áp dụng cho giao dịch CFD, làm cho nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà giao dịch trong ngày. Ngoài ra, giao dịch CFD với nhà môi giới hợp pháp và nổi tiếng cho phép các nhà giao dịch trong ngày thực hiện giao dịch dễ dàng và thuận tiện khi giao dịch các loại hàng hóa khác nhau.

  Tính thanh khoản - CFD thường được giao dịch trực tiếp thông qua một nhà môi giới, cũng là người tạo ra thị trường, điều này tạo ra mức độ thanh khoản cao hơn so với các lựa chọn thay thế khác như hợp đồng kỳ hạn.

  Tính linh hoạt - CFD không bị ràng buộc bởi ngày hết hạn cố định như hợp đồng kỳ hạn. Do đó, giao dịch CFD có thể được gia hạn vô thời hạn miễn là nó được hỗ trợ bởi đủ vốn và không bị người bán hoặc người mua phản đối.

  Chi phí Giao dịch Cạnh tranh - CFD trên dầu được thiết kế để mang lại cho nhà đầu tư những lợi ích khi giao dịch hàng hóa trên sàn giao dịch mà không có chi phí liên quan cao.

  CFD là một trong những cách tốt nhất và dễ dàng nhất để đầu cơ vào giá dầu. Điều này là do dầu như vàng, là một tài sản phổ biến được hầu hết mọi người giao dịch, có nghĩa là một nhà giao dịch có thể vào và thoát khỏi giao dịch bất cứ lúc nào, bất kể quy mô.

  Giá dầu được xác định bởi một số yếu tố bên ngoài và nhạy cảm với các yếu tố kinh tế và chính trị hơn các hàng hóa khác. Những yếu tố này bao gồm chiến tranh ở các nước sản xuất dầu, sự thay đổi chính sách của chính phủ liên quan đến đường ống, sản lượng dầu tăng mạnh và nhu cầu gia tăng ở các thị trường đang phát triển, thường gây ra những thay đổi về tỷ lệ cung và cầu.

  [​IMG]

  Đầu tư vào giá dầu bằng cách kết hợp nhận thức về các vấn đề thời sự và phân tích biểu đồ dầu thô là phương pháp kinh doanh dầu thô hiệu quả nhất. Cho rằng giá dầu có thể biến động theo một trong hai chiều hướng dựa trên nhiều yếu tố, nhà giao dịch phải có tầm nhìn toàn diện về toàn bộ thị trường để giao dịch hiệu quả. Thị trường dầu mỏ là duy nhất so với các hàng hóa khác bởi vì kiến thức sâu sắc về thị trường sẽ mang lại cho bạn lợi thế đáng kể với tư cách là một nhà giao dịch.

  Nhà giao dịch CFD trên Dầu thành công thường có các chiến lược dừng giao dịch nghiêm ngặt được tích hợp sẵn trong các vị thế của họ để tránh thua lỗ lớn do thay đổi giá đột ngột khá phổ biến. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên luôn sử dụng lệnh cắt lỗ khi giao dịch CFD trên dầu để tận dụng tối đa giao dịch của bạn, ngoài việc hạn chế khoản lỗ tiềm năng của bạn trong trường hợp thị trường chống lại bạn, do tính chất biến động mạnh của giá dầu.

  Thiết lập tài khoản Metatrader 4 hoặc Tài khoản Giao dịch Demo để bắt đầu hành trình giao dịch của bạn ngay bây giờ!
  Đang tải...

Chia sẻ trang này