Giới thiệu bình shisha nhập khẩu được ưa chuộng nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. seotot1234

  seotot1234 Member

  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  2
  Bình shisha nhập khẩu có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, mang đến cho người sử dụng luôn có sự mới mẻ và thoải mái. Những bình nhập khẩu thường liên kết và tháo lắp dễ dàng hơn. Các kiểu bình độc đáo kết hợp với chất lượng cao sẽ đem lại một hương vị shisha hot cùng lượng khói tốt nhất. Những người chơi shisha chuyên nghiệp sẽ cảm nhận được điều này vô cùng rõ nét.
  [​IMG]
  Bình shisha nhập khẩu dáng Oduman
  Handblown ở Thổ Nhĩ Kỳ với siêu dày thủy tinh và chất lượng cao không gỉ đi kèm một trong những bình shisha kính sturdiest trong bộ sưu tập của chúng tôi. Các thiết kế thông minh của mô hình Oduman N3 cung cấp cho nó các tính năng độc đáo như một ống luồng rửa, bộ khuếch tán di động, và một cổng bát kim loại cho phụ kiện bát chặt chẽ hơn.
  Nếu bạn thực sự cảm thấy sáng tạo, hãy tháo khay than và khay bát để lấp đầy đế bằng trái cây tươi và lá bạc hà. Các N3 sẽ đến với một phần lõm ở mặt dưới để cho phép một ánh sáng LED puck để phù hợp với snugly.
  Bình shisha Trục
  Bình shisha Trục là kết quả của kỹ thuật cấp cao và niềm đam mê sâu sắc của một người đàn ông cho văn hóa bình shisha. Được thiết kế và chế tác tại California, B2 Bình shisha sử dụng kim loại nhôm cao cấp và máy móc CNC chính xác để tạo ra từng trục theo lô nhỏ.
  Bình shisha mô-đun này có thể được sử dụng ở 3 độ cao khác nhau và nó có thể được tháo rời trong một đèn flash nhờ vào luồng sâu tốt của kim loại.Thiết kế vây bắt mắt của bên ngoài nhắc nhở chúng ta về heatsinks trên bo mạch chủ máy tính và chúng hoạt động theo cách tương tự bằng cách rút nhiệt ra khỏi trục của bạn.
  [​IMG]
  Trên đây hai hai bình shisha nhập khẩu mà được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Với kiểu dáng độc lạ, mang đến cho khách hàng những sản phẩm độc đáo, giá tốt nhất trên thị trường. Mọi thông tin cần tư vấn hoặc tham khảo hãy liên hệ với Shop shisha của chugns tôi.
  Shisha 3 Miền
  Địa chỉ: Số 27, Nguyễn Khắc Nhu, Ba Đình, Hà Nội
  Hotline: 0376 888 666
  Email: shisha3mien@gmail.com
  Đang tải...

Chia sẻ trang này