Góc làm việc nhỏ nhưng thu hút ánh nhìn ngay từ lần đầu tiên

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất'

 1. songsuong

  songsuong New Member

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Đâu phải ai trong chúng ta cũng may mắn sở hữu một căn phòng riêng để có thể thiết lập một không gian làm việc. Tuy nhiên, sống trong một ngôi nhà nhỏ đâu có nghĩa là bạn không thể tự tạo ra cho mình một chiếc bàn làm việc đa năng riêng. Đặc biệt là với những ý tưởng khơi nguồn cảm hứng dưới đây, bạn sẽ không còn phải đau đầu nữa.

  Thay vào đó, bạn như được tiếp thêm nguồn năng lượng để sáng tạo ra những không gian làm việc “độc – lạ” chỉ mình mình có.

  Chỉ cần tận dụng một miếng gỗ thôi là bạn cũng có thể hô biến thành một chiếc bàn làm việc ở cửa sổ, ngập tràn ánh sáng mặt trời rồi!

  [​IMG]

  Nếu không dựng bàn được ở gần cửa sổ thì dựng ở một góc tường cũng không phải là ý tưởng tồi, đúng không?

  [​IMG]

  Chiếc bàn nhỏ kê ở góc nhà vừa là nơi để lọ hoa trang trí, lại vừa là nơi bạn có thể tận dụng làm việc. Còn gì tuyệt hơn nữa nào!

  [​IMG]

  Một sản phẩm bàn làm việc đa năng gấp tường luôn mang đến sự tiện nghi hoàn hảo cho không gian làm việc có diện tích nhỏ.

  [​IMG]

  Một tấm gỗ nhỏ và vài chiếc kệ lửng cũng đủ để tạo cho bạn một không gian làm việc riêng tư rồi này.

  [​IMG]

  Có vẻ như chủ nhân của ngôi nhà này khá tiết kiệm khi tái chế lại một chiếc bàn cũ. Nhưng cũng không tồi phải không nào?

  [​IMG]

  Đã ai từng tận dụng luôn chiếc bàn trang điểm để làm bàn làm việc chưa? Cách sử dụng bàn làm việc đa năngvới nhiều công dụng như thế này chỉ là sáng kiến của riêng bạn thôi !

  [​IMG]

  Điểm xuyết thêm vài chậu cây nhỏ xinh sẽ khiến không gian làm việc trở nên sống động hơn.

  [​IMG]

  Làm việc trong không gian này hẳn sẽ bật ra vô số ý tưởng “đắt giá”.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này