Gói Cước Mobile Internet Của Mobifone Có Những Ưu Đãi Gì

Thảo luận trong 'Sim Số Đẹp'

Nước mắm phú quốc khải hoàn
 1. autos

  autos Member

  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Mobile Internet là dịch vụ truy cập Internet trực tiếp từ máy điện thoại di động thông qua các công nghệ truyền dữ liệu GPRS/EDGE/3G/4G của mạng MobiFone.
  Bạn có thể truy cập Internet trực tiếp từ máy điện thoại di động thông qua các công nghệ truyền dữ liệu GPRS/EDGE/3G/4G của mạng MobiFone.

  - Đối tượng sử dụng: Dịch vụ được cung cấp cho tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau của MobiFone đang hoạt động 02 chiều.

  - Phương thức tính cước:

  Với thuê bao trả sau: Cước dịch vụ sẽ được khách hàng thanh toán vào hóa đơn cước hàng tháng.
  Đối với thuê bao trả trước: Cước dịch vụ sẽ được trừ vào tài khoản chính. Các gói cước ngày và gói tuần sẽ được tự động gia hạn khi hết chu kỳ nếu khách hàng không huỷ gói
  - Quy định đăng ký và sử dụng gói cước:

  1. M0 là gói cước mặc định của dich vụ. Khi đăng ký dịch vụ thành công, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ Mobile Internet với gói cước mặc định M0.
  Thời gian sử dụng của gói cước 1 ngày là 24h, của gói cước 7 ngày là 24h*7 (h), của gói cước 30 ngày là 24h*30 (h) kể từ thời điểm đăng ký/gia hạn gói cước thành công.
  Dung lượng sử dụng được tính trên tổng dung lượng download và upload.
  Dung lượng miễn phí và dung lượng sử dụng tốc độ tối đa của các gói cước chỉ được sử dụng trong chu kỳ của gói cước đó. Nếu bạn không sử dụng hết, dung lượng đó sẽ không được chuyển sang chu kỳ tiếp theo.
  Tại thời điểm đăng ký gói cước mới qua SMS, nếu tài khoản chính của thuê bao không đủ tiền để trừ cước thuê bao gói thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo và mời thuê bao đăng ký gói cước mới thay thế. Gói cước mới được hệ thống lựa chọn phù hợp với số dư tài khoản chính của thuê bao.
  Nếu bạn xác nhận việc đăng ký gói cước mới thì hệ thống sẽ thực hiện trừ cước, đăng ký gói và gửi tin nhắn thông báo sau khi thực hiện thành công. Để xác nhận đăng ký gói cước, bạn soạn Y đến 999 trong 10 phút kể từ khi nhận được tin nhắn mời đăng ký gói.
  Nếu bạn yêu cầu đăng ký gói cước mới khi gói cước đang sử dụng còn dung lượng miễn phí sử dụng tốc độ tối đa, hệ thống sẽ yêu cầu xác nhận việc đăng ký gói cước mới đó.
  Nếu bạn yêu cầu hủy gói cước khi gói cước vẫn còn dung lượng miễn phí thì bạn sẽ không được tiếp tục sử dụng dung lượng miễn phí và không được hoàn tiền.
  - Quy định Gia hạn và không gia hạn gói cước:

  Các gói cước Mobile Internet được tự động gia hạn. Nếu bạn không yêu cầu hủy hoặc không gia hạn thì gói cước sẽ được tự động gia hạn cho chu kỳ tiếp theo.
  Đối với gói cước 30 ngày và 7 ngày, trước khi gói cước tháng hết hạn 01 ngày, hệ thống sẽ tự động gửi thông báo gia hạn gói cước bằng tin nhắn.
  Không tự động gia hạn đối với gói cước D1. Khi hết thời hạn sử dụng gói cước D1, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo hết thời hạn sử dụng. Nếu có nhu cầu tiếp tục sử dụng, bạn phải đăng ký lại.
  Tại thời điểm gia hạn gói cước không giới hạn dung lượng tháng đang sử dụng, nếu tài khoản chính của thuê bao không đủ tiền để trừ cước thuê bao gói thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo và mời thuê bao đăng ký gói cước tuần để thay thế. Gói cước mới được hệ thống lựa chọn phù hợp với số dư tài khoản chính của thuê bao. Gói cước khách hàng lựa chọn sử dụng được gia hạn theo quy định của dịch vụ.
  Nếu bạn chủ động gia hạn gói cước qua SMS khi gói đang sử dụng còn dung lượng miễn phí (sử dụng tốc độ cao) thì hệ thống sẽ yêu cầu xác nhận trước khi thực hiện gia hạn gói cước. Gói cước mới sẽ có hiệu lực ngay sau khi yêu cầu gia hạn thành công tuy nhiên ngày sử dụng còn lại của gói cước cũ sẽ không được cộng dồn.
  Khi thuê bao trả sau được mở lại 2 chiều: tự động đăng ký lại gói cước cũ cho thuê bao ngay sau khi thuê bao mở lại 2 chiều. Tiền cước data phát sinh trước khi hệ thống đăng ký lại gói cước cho thuê bao được tính theo cước M0/FC0.
  Khi thuê bao trả trước được mở lại 2 chiều:
  Tự động đăng ký lại gói cước cũ cho khách hàng nếu tài khoản chính còn đủ tiền.
  Mời đăng ký gói cước thay thế nếu tài khoản không đủ tiền đăng ký gói cước cũ.
  Gói cước không được gia hạn trong những trường hợp sau:
  Thuê bao gửi tin nhắn hủy hoặc yêu cầu không gia hạn gói cước trước thời điểm hệ thống gia hạn gói cước.
  Thuê bao trả trước không đủ tiền để gia hạn gói cước sẽ chia thành các trường hợp sau:
  Tài khoản của thuê bao đủ để đăng ký gói cước khác thay thế: Mời đăng ký gói cước có giá trị thấp hơn (thuê bao phải xác nhận việc đăng ký gói);
  Nếu thuê bao không thỏa mãn trường hợp 1 hoặc không xác nhận đăng ký gói cước thay thế: Tạm khóa gói cước và thực hiện trừ cước trong 15 ngày liên tục để gia hạn gói. Trong thời gian này, nếu thuê bao đủ tiền để gia hạn gói cước thì hệ thống sẽ gia hạn (không áp dụng khi tài khoản nhận được tiền từ các dịch vụ ứng, lì xì, fast share, M2U, …). Nếu sau 15 ngày, thuê bao vẫn không có đủ tiền để gia hạn gói cước thì gói sẽ bị hủy.
  - Quy định tặng gói cước

  Thuê bao nhận đang sử dụng gói cước Mobile Internet cơ bản còn hiệu lực và còn dung lượng miễn phí hoặc đang sử dụng gói cước data không giới hạn dung lượng còn hiệu lực thì không được nhận các gói data, trừ gói Zing hoặc gói IP khác.
  Tặng gói cước không áp dụng đối với các gói data tốc độ cao.
  Các bạn có thể tham khảo các gói cước cụ thể sau
  2. M120
  Với chất lượng download/update dữ liệu nhanh cộng với giá cước khá ưu đãi chỉ 120.000đ/tháng, gói cước M120 hiện đang là gói cước 3G MobiFone nhận được nhiều ý kiến tích cực từ phía người dùng di động, đặc biệt là những bạn thường xuyên cần truy cập mạng 3G nhưng lại không nằm trong vùng phủ sóng wifi. Nếu bạn nhận thấy những ưu đãi 3G MobiFone đến từ M120 phù hợp với nhu cầu sử dụng hàng tháng của cá nhân thì hãy nhanh tay đăng ký.
  [​IMG]
  Khi đăng ký gói M120 của Mobifone thành công, bạn sẽ có 13.2GB Data sử dụng trong suốt 30 ngày. Gói cước 3G hấp dẫn này dành cho khách hàng muốn truy cập internet trên điện thoại trong vòng 1 tháng.

  Đối tượng đăng ký gói M120
  Đối tượng đăng ký M120 của MobiFone là những thuê bao trả trước và trả sau hoạt động 2 chiều.
  Có thiết bị di động hỗ trợ GPRS/ EDGE/ 3G MobiFone.
  Ưu đãi nhận được khi đăng ký gói 3G M120 Mobifone

  Nhận ngay 8,8GB Data dung lượng tốc độ cao dùng truy cập mạng
  Gói cước sẽ tự động gia hạn nên bạn không cần phải đăng ký lại.
  NGƯNG TRUY CẬP 3G Mobifone khi sử dụng hết data miễn phí.
  Hướng dẫn đăng ký gói M120: Cú pháp soạn TAI5 M120 gửi 9084 hoặc Click vào ĐĂNG KÝ gửi 9084 để đăng ký gói cước M120

  Lưu ý khi đăng ký sử dụng gói M120:

  Khi hết chu kỳ 30 ngày thì hệ thống sẽ tự động gia hạn lại gói M120 vì thế nếu các bạn không còn nhu cầu dùng nữa thì hãy nhắn tin hủy bỏ để tránh bị hệ thống trừ tiền.
  3. M90
  Đăng ký gói M90 của Mobile Internet bạn được hưởng ưu đãi gì?

  Với giá cước 90.000đ bạn được sở hữu ngay dung lượng: 8.25GB DATA tốc độ cao trong suốt 30 ngày liên tục. Cú pháp soạn TAI5 M90 gửi 9084 hoặc Click vào ĐĂNG KÝ gửi 9084 để đăng ký gói cước M90.

  Đối tượng được đăng ký M90 MobiFone

  Tất cả các thuê bao MobiFone trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều đều có thể đăng ký M90 của MobiFone.
  Không áp dụng cho thuê bao Fast Connect.
  Thông tin về gói cước M90 MobiFone bạn cần biết

  Hết data ngừng truy cập. Để sử dụng tiếp cần mua thêm dung lượng 3G MobiFone.
  Chu kỳ của gói cước là 30 ngày – tính từ thời điểm đăng ký.
  Quy định trừ cước:
  Thuê bao trả trước: Trừ vào tài khoản chính.
  Thuê bao trả sau: Cộng vào hóa đơn cước tháng.
  Gói cước có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ. Nếu không sử dụng hết data hệ thống sẽ không bảo lưu số data còn lại.
  4. M10
  Bạn làm gì với 10.000đ trong suốt 30 ngày? Chỉ với 10.000đ đã cho phép đăng ký thành công gói M10 sử dụng trong suốt 30 ngày.

  Thật tuyệt vời phải không ạ.


  Việc đăng ký gói cước M10 vô cùng đơn giản. Bạn có thể gọi đến tổng đài viên của hệ thống Mobifone để hỗ trợ hoặc soạn tin với cú pháp TAI5 M120 gửi 9084 hoặc Click vào ĐĂNG KÝ gửi 9084 để đăng ký gói cước M120.

  Đăng ký gói cước M10 của Mobifone luôn được các bạn trẻ yêu quý đặc biệt là sinh viên vì mức chi phí khá rẻ phù hợp với nhu cầu và túi tiền.

  Đối tượng được đăng ký gói M10 của MobiFone

  Để đăng ký gói M10 MobiFone thành công, thuê bao của bạn cần đáp ứng đủ 3 điều kiện sau:

  Là thuê bao di động trả trước hoặc trả sau của MobiFone, đang hoạt động 2 chiều. Gói cước M10 của MobiFone không áp dụng cho sim Fast Connect MobiFone (sim 3G).
  Tại thời điểm đăng ký không sử dụng gói 3G MobiFone nào khác.
  Nếu là thuê bao trả trước, trong tài khoản chính phải có ít nhất 10.000đ cước phí đăng ký
  Những lưu ý khi sử dụng gói cước M10 MobiFone

  Đăng ký gói M10 MobiFone có một số lưu ý khi sử dụng để tránh những lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng, bạn cần nắm rõ để không phát sinh thêm cước phí ngoài ý muốn.
  Nếu dùng hết data tốc độ cao và tiếp tục sử dụng, bạn sẽ bị phát sinh cước phí theo mức giá là: 25đ/50KB.
  Gói M10 của MobiFone có tính năng tự động gia hạn.
  Nếu không muốn tiếp tục sử dụng gói M10, bạn phải chủ động hủy. Nếu không, tính năng tự động gia hạn sẽ tự động đăng ký lại khi hết thời gian của gói.
  5. M25
  Đăng ký gói cước M25 của MobiPhone chỉ với 25.000đ bạn sẽ được sở hữu trong suốt 30 ngày dung lượng 150MB DATA tốc độ cao. Đăng ký gói cước M25 của Mobifone khá là dễ dàng.

  Các bạn có thể gọi điện đến tổng đài nhờ nhân viên hỗ trợ hoặc đơn giản là nhắn tin theo cú pháp sau:

  => Cú pháp soạn TAI5 M25 gửi 9084 hoặc Click vào ĐĂNG KÝ gửi 9084 để đăng ký gói cước M25

  Một số thông tin cần nắm khi sử dụng gói M25 MobiFone

  Đối tượng: Tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau MobiFone đang hoạt động 2 chiều trên phạm vi toàn quốc.
  Giảm cước phát sinh ngoài gói chỉ còn 25đ/50KB – chỉ bằng 1/3 lần cước mặc định là 75đ/50KB.
  Để tránh việc phát sinh cước phí ngoài gói quá cao bạn nên thường xuyên soạn: KT DATA gửi 999 để kiểm tra dung lượng còn lại của gói.
  Lưu ý khi đăng ký sử dụng gói M25:

  Khi hết ưu đãi sẽ tính cước theo quy định hiện hành là 25đ/50kB khi bạn tiếp tục truy cập mạng internet.
  Gói cước có tính năng tự động gia hạn, nên khi tài khoản đủ điều kiện thì hệ thống sẽ tự động đăng ký cho chu kỳ tiếp theo.
  Nếu không muốn tiếp tục sử dụng ở chu kỳ kế tiếp, bạn soạn: KGH gửi 999 để huy tính năng tự động gia hạn của gói cước.
  Soạn: HUY M25 gửi 999 để hủy gói cước, khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước.
  Cú pháp: KT DATA gửi 999 sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra ưu đãi còn lại của gói để sử dụng hiệu quả hơn.
  6.M50
  Chỉ với 50.000đ bạn được sở hữu ngay 450MB DATA tốc độ cao sử dụng trong suốt 30 ngày liên tục khi đăng ký gói M50

  Hãy cài đặt gói M50 Mobi ngay cho thuê bao của bạn nếu có nhu cầu dùng internet không thường xuyên. Bạn sẽ có thể an tâm lướt web với chi phí thấp nhất có thể.


  Thông tin về gói M50 MobiFone

  Đối tượng được tham gia: Tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau của MobiFone đang hoạt động 2 chiều.
  Phạm vi triển khai gói: Trên toàn quốc.
  Khi sử dụng hết data ưu đãi, giảm cước phát sinh ngoài gói xuống còn 25đ/50kb. Nếu muốn tiếp tục sử dụng mạng tốc độ cao, cần mua thêm data 3G.
  Trong quá trình đồng hành cùng gói cước 3G MobiFone giới hạn dung lượng M50, để tránh bị rơi vào trường hợp trả thêm cước phát sinh ngoài gói thì mỗi ngày người dùng nên chủ động kiểm tra data còn lại bằng cách soạn tin nhắn KT DATA gửi 999 để điều tiết mức độ truy cập mạng 3G vào các mục đích như online Facebook, nghe nhạc, đọc báo,… hợp lý hơn (tránh lạm dụng).
  Gói M50 MobiFone có tính năng tự động gia hạn khi chu kỳ gói kết thúc với điều kiện tài khoản gốc phải >=50.000đ nên để không mất công soạn tin nhắn đăng ký lại lần nữa thì thuê bao phải luôn ở trạng thái dồi dào năng lượng. Tuy nhiên nếu không muốn tiếp tục sử dụng gói thì vẫn có thể tự hủy gói bằng cách soạn HUY M50 gửi 999.
  Lưu ý: Đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng thường xuyên và mong muốn tốc độ truy cập mạng cao hơn tốc độ 3G bình thường thì hãy Đăng ký 4G của MobiFone, với tốc độ nhanh hơn GẤP 20 LẦN so với mạng 3G, đảm bảo sẽ đem lại cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời

  Cú pháp soạn TAI5 M90 gửi 9084 hoặc Click vào ĐĂNG KÝ gửi 9084 để đăng ký gói cước M90.
  Bạn hãy tham khảo qua các gói cước trên để hiểu chi tiết hơn về ưu đãi gói nhé! Chúc bạn đăng ký gói phù hợp thành công!
  Đang tải...

Chia sẻ trang này