Gợi ý bạn mẫu hóa đơn điện tử đẹp theo phong thủy

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Internet'

 1. Einvoice15dtt

  Einvoice15dtt New Member

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Nếu người dùng thuộc mệnh hỏa thì hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu hóa đơn có màu tím và họa tiết tương sinh cho người mệnh hỏa. Bởi, màu tím là màu bản mệnh của người mệnh hỏa. Khi sử dụng mẫu hóa đơn có tone màu tím sẽ giúp cho người dùng, doanh nghiệp gặp nhiều thuận lợi, công việc kinh doanh được hài hòa và tạo ra những hiệu quả vượt sự mong đợi.

  [​IMG]
  Mẫu hóa đơn hợp phong thủy với người mệnh hỏa.

  Xanh lá cây là màu tương hợp với người mệnh Mộc, tượng trưng cho sức sống dồi dào và phát triển mãnh liệt. Cùng với các họa tiết tương sinh cho người mệnh mộc, những mẫu hóa đơn dưới đây sẽ mang lại nhiều may mắn, phát triển trong kinh doanh khi dùng.

  [​IMG]
  Mẫu hóa đơn dành riêng cho người dùng mệnh Mộc.

  Trong phong thủy, màu xám bạc có ý nghĩa rất quan trọng với người mệnh kim, đặc biệt tốt cho đường quan lộc. Bởi thế, những mẫu hóa đơn hợp phong thủy mang màu sắc xám bạc cùng các họa tiết tương sinh cho bản mệnh Kim dưới đây sẽ giúp người dùng phát huy tối đa được con đường tài lộc.

  [​IMG]
  Mẫu hóa đơn tương sinh với người mệnh Kim.

  Những mẫu hóa đơn có họa tiết màu nâu dưới đây rất phù hợp với người mệnh Thổ. Bởi màu nâu là màu đại diện cho bản mệnh thổ, mang đến sự tinh tế, độc đáo trong kinh doanh và gặt hái những thành công, may mắn bất ngờ cho người dùng.

  [​IMG]
  Mẫu hóa đơn hợp với người mệnh Thổ.

  Xanh dương là màu bản mệnh của những người mệnh Thủy. Khi màu sắc xanh dương được kết hợp với các họa tiết tương sinh cho mệnh Thủy thì sẽ đem lại may mắn, thành công nổi trội cho người dùng.

  [​IMG]
  Mẫu hóa đơn hợp phong thủy với người mệnh Thủy.

  Bài viết trên đây einvoice đã giúp bạn lý giải vì sao cần phải dùng dùng mẫu hóa đơn điện tử hợp phong thủy đồng thời giới thiệu đến tổ chức, doanh nghiệp bộ mẫu hóa đơn phong thủy mới nhất, đẹp nhất và phù hợp với mọi tổ chức, doanh nghiệp.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này