Gợi ý Cách Nuôi Cá Koi Mini Với Chi Phí Thấp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. kingkoifarm

  kingkoifarm New Member

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]


  Cá koi mini hiện đang được nhiều dân chơi tại Việt Nam ưa chuộng vì chi phí thấp hơn nhiều so với cá koi trưởng thành và cũng có tính thẩm mỹ cao. Thú chơi cá koi mini thích hợp với những bạn mới bắt đầu tìm hiểu về cá koi. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về các loại cá koi mini cũng như gợi ý cho bạn cách nuôi cá koi mini với chi phí thấp.


  Cá koi mini là gì?

  Cá koi mini thực chất là loại cá koi Nhật chưa trưởng thành, có kích thước từ 3 đến 15cm được các cửa hàng bán như loại cá cảnh cao cấp. Tuy có kích thước nhỏ nhưng cá koi mini không khác gì so với cá koi Nhật thông thường.

  Càng ngày càng có nhiều dân chơi cá chép koi mini vì chi phí thấp, đầu tư hồ, bể không quá cao. Với số tiền khá mềm bạn đã sở hữu ngay một đàn cá koi mini đầy màu sắc và tuyệt đẹp.

  Giá Cá koi Mini

  Giá cá koi mini cũng giống như cá dòng cá koi lớn tùy thuộc vào là loại cá thuần chủng (nhập trực tiếp từ Nhật), loại F1 thuần chủng (cá koi mini Nhật thuần chủng Việt Nam), loại F2 (con của loại F1 thuần chủng).

  Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết giá cá koi mini thấp nhất thị trường.

  Các Dòng Cá Koi Mini

  Giống với cá koi thông thường, cá koi mini cũng có nhiều loại và nhiều biến thể khác nhau. Đặc trưng và phổ biến nhất tại Việt Nam là các loại cá koi mini:

  • Cá koi mini Kohaku: Là dòng cá koi mini với hai màu chủ đạo là trắng và đỏ.
  • Cá koi mini Sanke: Là dòng cá koi mini thường thấy nhất tại thị trường Việt Nam, chúng gồm các mảng màu đen và đỏ trên nền thân trắng.
  • Cá koi mini Showa: Là dòng cá koi mini với ba màu đỏ, trắng, đen đan xen lẫn nhau.
  • Cá koi mini Shiro Utsuri: Là dòng cá chép koi mini có hai màu trắng và đen khắp cơ thể.
  • Cá koi mini Chagoi: Là dòng cá koi mini đơn sắc với một màu riêng biệt toàn thân, thường những con cá koi mini Chagoi được xem như thủ lĩnh của cả đàn cá koi.
  • Cá koi mini Karusu: Là dòng cá koi mini độc đáo với một màu đen huyền bí toàn cơ thể.
  • Cá koi mini Yamabuki: Là dòng cá chép koi mini toàn thân là màu vàng sang trọng, và được mệnh danh là cá koi hoàng gia.
  Cá Koi Mini Có Khác Gì So Với Cá Koi Nhật


  Xem thêm: https://kingkoifarm.com/ca-koi-mini/  Trại Cá Koi King Koi Farm
  Địa chỉ:182 Trần Thị Hè, Hiệp Thành, Quận 12
  Phone:0989 982 499
  Email:Kingkoifarmvn@gmail.com
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này