HỆ THỐNG ACCESS CONTROL LIFT

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website'

Nước mắm phú quốc khải hoàn
 1. Hannover

  Hannover Member

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Đến với DaiHanCorp đảm bảo công ty của bạn sẽ có giải pháp kiểm soát ra vào chuyên nghiệp với đầy đủ tính năng quản lý

  Đối với tất cả các doanh nghiệp điều quan trọng là đúng đối tượng được phép ra vào công ty của bạn. Cho dù công ty của bạn là nhỏ hay lớn, chúng tôi vẫn có thể đáp ứng một giải pháp kiểm soát ra vào cửa như các doanh nghiệp thương mại, khu vực công cộng , các tổ chức giáo dục và của chính phủ.

  Các hệ thống kiểm soát ra vào cửa của chúng tôi sẽ quản lý và kiểm soát các khía cạnh quan trọng của việc ra vào khi có người đến gia dịch tại doanh nghiệp của bạn.

  Phần mềm & phần cứng ( khóa điện, máy thẻ/vân tay ) của hệ thống kiểm soát ra vào sẽ kiểm soát tất cả các địa điểm của người đã di chuyển trong tòa nhà của bạn , phần mềm cung cấp đầy đủ lộ trình của người đó từ thời điểm vào đến lúc ra và bạn cũng có thể kiểm soát tất cả nhân viên trong công ty và bạn có thể setup quyền truy cập vào ra cho các nhân viên hoặc nhóm chính xác vào thời điểm nào là có quyền ra vào cửa

  DaiHanCorp nhà cung cấp kiểm soát ra vào Settler công ty chúng tôi có một loạt các giải pháp phù hợp với mọi nhu cầu của đơn vị bạn. Chúng tôi có khả năng đáp ứng các giải pháp riêng biệt phù hợp với điều kiện hiện tại của bạn sao cho an toàn & dễ dàng sử dụng , kiểm soát .

  DAIHANCoRP.COM – TỰ HÀO LÀ NHÀ THẦU CUNG CẤP GIẢI PHÁP ACCESS CONTROL CHUYÊN NGHIỆP
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này