Hẹp bao quy đầu người trung niên và cách chữa

Thảo luận trong 'Thực Phẩm - Dược Phẩm - Y Tế'

Nước mắm phú quốc khải hoàn
 1. hohazz

  hohazz Member

  Bài viết:
  256
  Đã được thích:
  0
  Cùng tìm hiểu về bệnh hẹp bao quy đầu ở thanh niên và cách điều trị như thế nào triệt để nhất

  Bệnh hẹp bao quy đầu ở người lớn là hiện tượng bao quy đầu chẳng thể tuột khỏi phần quy đầu khi dương vật cương cứng. Bệnh nếu không khắc phục sớm có thể dẫn đến việc đi tiểu khó khăn, gây viêm nhiễm, thậm chí ung thư dương vật.

  [​IMG]

  Bệnh hẹp bao quy đầu ở người lớn thường do cấu tạo bẩm sinh.

  diễn tả khi người lớn bị hẹp bao quy đầu

  thường nhật khi đàn ông trường thành phần bao quy đầu sẽ dễ dàng tuột khỏi quy đầu. Tuy nhiên, nhiều nam giới lại có những miêu tả khác, được xem là hẹp bao quy đầu:

  Khi nam giới trưởng thành khi dương vật cương cứng nhưng phần bao quy đầu vẫn trùm lấy quy đầu, không tả ra phần quy đầu.

  Khi dương vật cương cứng mà quy đầu không biểu đạt được hoàn toàn hoặc khi bị tuột ra khỏi bao quy đầu thì không trở lại như cũ được.

  căn nguyên

  hồ hết bệnh bao quy đầu ở người lớn là do cấu tạo bẩm sinh. Khi mới sinh ra, nhiều bé trai đã có trình bày của hẹp bao quy đầu. Phần bao quy đầu chẳng thể tuột ra khỏi quy đầu, và dương vật ngắn, bé hơn bình thường. Sau thời kì không chữa trị, cho đến khi trưởng thành, phần quy đầu vẫn bị hẹp không tự tuột lên xuống như bình thường.

  Những tác hại gây ra khi bị hẹp bao quy đầu

  Bệnh có thể gây nhiều biến chứng ảnh hưởng sức khỏe sinh sản của nam giới.

  Hẹp bao quy đầu làm cho da quy đầu không tự tuột xuống được dẫn đến các chất bã nhờn, cặn bựa sinh dục không được đào thải ra ngoài. Từ đó, vi khuẩn có cơ hội phát triễn gây nên viêm bao quy đầu. Nếu không chữa trị, một thời gian sẽ gây ra viêm niệu đạo ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như đời sống tình dục.

  Ngoài ra, khi trưởng thành, hẹp da quy đầu có thể làm đau dương vật khi cương, cản trở quá trình cương dương.

  Nguy cơ nhiễm HIV ở người không cắt da quy đầu cao hơn 2 – 8 lần so với những người đã cắt.

  Trong trường hợp da quy đầu tuột lên nhưng không đưa về vị trí thường ngày được, sẽ tạo thành vòng thắt siết chặt quy đầu làm da quy đầu sưng nề, gây đau, gọi là hẹp nghẹt da quy đầu. Đây là trường hợp cấp cứu cần can thiệp kịp thời.

  Đặc biệt, hẹp bao quy đầu có nguy cơ dẫn đến ung thư dương vật…

  Cách chữa hẹp bao quy đầu

  Khi Hẹp bao quy đầu ở thanh niên thì cách điều trị triệt để nhất đó là đi cắt hẹp bao quy đầu, việc này mang lại hiệu quả rất lớn với rất nhiều ích lợi , và hơn nữa là không hề mất hay giảm khoái cảm trong chuyện chăn gối.

  Đối với người lớn, da bao quy đầu và dương vật đã phát triễn hoàn toàn do đó việc bôi thuốc để tuột bao quy đầu không được hiệu quả cao như ở trẻ lọt lòng. Do đó, phương pháp tốt và hiệu quả nhất để điều trị bệnh hẹp bao quy đầu ở người lớn đó là cắt bao quy đầu.

  Đây là một tiểu phẫu đơn giản chỉ cần gây tê và thực hành thủ thuật trong vòng 10 - 20 phút là xong. Cắt bao quy đầu không ảnh hưởng đến chức năng tình dục. Sau khi cắt bao quy đầu, nam giới sẽ mau chóng hồi phục và có thể sinh hoạt thường ngày.

  Xem thêm : rách dây chằng bao quy đầu

  Nếu còn bất ký thắc mắc nào can dự đến vấn đề Hẹp bao quy đầu ở người trưởng thành các bạn có thể liên tưởng với chúng tôi qua Hotline : 04 38 288 288 để các bác sĩ tham vấn chi tiết hơn cho bạn

  Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này