Hồ sơ xin visa đi Hong Kong như nào?

Thảo luận trong 'Du Lịch và Giải Trí'

 1. wphoabinh

  wphoabinh Member

  Bài viết:
  523
  Đã được thích:
  0
  Thời gian làm visa Hong kong

  cần 7-12 ngày làm việc không tính thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ (tối thiểu là 7 ngày làm việc và tối đa là 10 ngày làm việc cái này do Đại Sứ Quán quyết)


  Những giấy tờ tài liệu cần có:


  - Trẻ em bằng và dưới 18 tuổi phải có bản sao giấy khai sinh. Đối với trường hợp này phải có bố hoặc mẹ đi kèm. Nếu một trong hai người bố hoặc mẹ không đi, phải có giấy ủy nhiệm có xác nhận của công an, phường xã xác nhận..  -Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng (181 ngày) + 1 bản photo trang có ảnh. (có chữ ký ko phải bằng bút chì trong hộ chiếu)


  - 01 ảnh cỡ 3.5*4.5 nền trắng mới chụp


  - Chứng minh nghề nghiệp:

  Chủ doanh nghiệp: cần Giấy đăng ký kinh doanh có công chứng

  Người đang đi làm: Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch Hong Kong (bắt buộc) và bản hợp đồng lao động (nếu có). (tất cả bằng bản có dấu đỏ)

  Người đã nghỉ hưu: cần Thẻ hưu trí hoặc Sổ lĩnh lương hưu.


  - Hộ khẩu công chứng.

  Đối với visa Hongkong làm tại Hà Nội nếu không phải người làm nhà nước thì trong sổ cần đi HKG rồi hoặc các nước phát triển như Nhật, Hàn, Mỹ, Châu Âu… thì khả năng đậu visa sẽ cao hơn và nếu sổ không đẹp thì nên cho thêm giấy tờ sổ đỏ nhà đất, xe cộ có công chứng.


  - Chứng minh tài chính:

  Sổ tiết kiệm hoặc Xác nhận số dư sổ Tiết Kiệm tối thiểu 55tr/khách tương đương 2500usd) , chứng minh tài chính còn hạn tối thiểu 2 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa vào đại sứ quán (đối với hồ sơ vào làm visa tại Hà Nội),

  - Photo chứng minh thư nhân dân.  * Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:0904 677 628

  Nguồn: workpermit.vn
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này