Honda Civic có mức giá đầy ưu đãi

Thảo luận trong 'Ôtô - Xe Máy - Xe Đạp'

 1. tranvanthanh

  tranvanthanh Member

  Bài viết:
  189
  Đã được thích:
  0
  Ngoài những ưu điểm về thiết kế, tính năng và khả năng vận hành mạnh mẽ, mức giá đầy ưu đãi cũng là một điểm nhấn tạo nên sự hấp dẫn của honda civic. Chiếc xe này hiện có hai phiên bản civic E và civic L trên thị trường. Giá bán của từng phiên bản xe cũng có những khác biệt. Cụ thể như sau:

  Bệ cần số của Civic 2017 vẫn giữ phom trên một khối vuông, nhưng thiết kế mới tạo ra vẻ sang trọng cao cấp bằng đôi thanh tay xách ôm lấy bệ trung tâm kéo dài và còn tạo thêm một khoang rỗng chứa đồ khuất bên dưới gầm. Nhưng ưu điểm mới là hàng loạt tính năng điện tử mới xuất hiện như phanh tay điện tử, hỗ trợ giữ phanh..

  Xem thêm: Bán Honda Civic cũ

  Nhưng điểm khiến cho khách hàng sẵn lòng bỏ thêm tiền để mua Honda Civic mới có lẽ là ở chất thể thao mới lạ của chiếc xe này. Vứt bỏ khối động cơ cũ Honda Civic 2017 đã chạy đua công nghệ với các tên tuổi xe hiệu suất bằng động cơ 1.5L VTEC Turbo đi kèm hộp số tự động vô cấp CVT. Trong phân khúc vậy là chỉ có 3 dòng xe là Honda Civic 1.5 VTEC Turbo (170 mã lực/220 Nm), Mazda3 1.5 SkyActiv (110 mã lực/144 Nm) và Ford Focus 1.5 Ecoboost (170 mã lực/202 Nm) dám “chơi” công nghệ tăng áp và phun nhiên liệu trực tiếp.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này