Hướng dẫn gia hạn visa Mỹ 2019 chi tiết nhất

Thảo luận trong 'Du Lịch và Giải Trí'

 1. chin79cr

  chin79cr New Member

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Để tránh mất thời kì cho việc phỏng vấn cũng như gia hạn visa Mỹ 2019 cho bạn, Kornova sẽ san sớt chỉ dẫn gia hạn và kinh nghiệm đặt lịch hứa phỏng vấn visa Mỹ đạt hiệu quả cao trong khi tổng thống Donald Trump đang siết chặt các chính sách về việc xin visa, gia hạn visa cho người Việt Nam hiện tại.
  một. Chỉ dẫn CHI TIẾT GIA HẠN VISA MỸ 2019

  1.1 Điều Kiện Gia Hạn Visa Mỹ 2019

  lúc bạn là người thường xuyên sở hữu nhu cầu thăm người thân, bạn bè hay đi du lịch tại nước Mỹ, để hạn chế mất thời kì bạn cần nắm rõ các đổi thay này để thuận lợi cho việc gia hạn visa của nước Mỹ. Cụ thể điều kiện để xin visa Mỹ ko quá khó bao gồm:
  • Là công dân Việt Nam hiện đang sinh sống và làm cho việc tại Việt Nam
  • có toàn bộ trách nhiệm và hành vi dân sự
  • Lần phỏng vấn xin visa gần nhất của bạn ko bị dòng
  • Visa đã xin trước đó phải cùng dòng với visa muốn gia hạn
  • Visa cũ gần nhất bị hết hạn trong vòng 12 tháng trở lại
  • giả dụ lần xin trước lớn hơn hoặc bằng 14 tuổi
  1.2 Mất Bao Lâu Để Xử Lý Gia Hạn Visa Mỹ

  khi xin gia hạn visa bạn cần nộp đông đảo thủ tục theo buộc phải trong đó bao gồm cả hộ chiếu còn thời hạn và phải đợi trong vòng trong khoảng 8 đến 10 ngày để hoàn tất công tác gia hạn xin visa đi Mỹ 2019.
  [​IMG]
  thời kì xử lý gia hạn visa Mỹ 2019 mất khoảng 8 tới 10 ngày
  Trường hợp chỉ cần khoảng chờ làm xong hồ sơ gia hạn, bạn vẫn muốn sử dụng hộ chiếu bay gấp thì điều này vẫn có thể đáp ứng được theo hồ sơ gia hạn visa Mỹ hiện hành. Tức bạn cần trả thêm khoảng 120.000 đồng cho sự nảy sinh giá thành này và sẽ được nhận hộ chiếu bay gấp sau 6 giờ đồng hồ. Vì theo quy định chỉ cần khoảng chờ làm xong hồ sơ thì mọi giấy má liên quan và hộ chiếu sẽ không được tiêu dùng cho tới khi sở hữu thư công nhận gia hạn visa thành công.
  1.3 Số Lần Cho Phép Gia Hạn Visa Mỹ 2019

  1 tin đáng mừng cho các người đang nghi vấn về số lần xin visa Mỹ năm 2019 và 2020 là bạn sở hữu thể liên tục xin gia hạn visa để ở lại Mỹ mà không ngừng số lần cũng như thời kì gia hạn visa hay số lần được cấp, được gia hạn visa Mỹ,… miễn là thực hiện theo đúng thứ tự và mục đích nêu rõ trong giấy tờ.
  [​IMG]
  không giới hạn số lần gia hạn visa Mỹ
  bên cạnh đó quy định visa Mỹ 2019 có 1 điều mà ít người nào biết là lúc bạn cần sang Mỹ ngay khi hết hạn visa thì vững chắc sẽ mất 1 khoảng phí tương đối cao cho nhà cung cấp này, trái lại lúc visa đã hết hiệu lực trong 11 tháng rồi lúc này bạn hoàn toàn sở hữu thể khởi đầu buộc phải xin gia hạn mới. Phương pháp này sẽ giúp bạn giảm tối thiểu tầm giá gia hạn visa Mỹ bởi khi xin visa liên tục thì sẽ mất rộng rãi chi phí hơn.
  một.4 giấy má Gia Hạn Visa Mỹ 2019 Cần các Gì?

  Dưới đây là hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ gia hạn visa Mỹ đầy đủ nhất cho gần như những trường hợp Cả nhà với thể xem mình thuộc diện nào để tiến hành chuẩn bị. Vì giấy tờ gia hạn visa chẳng hề cố định mà với phổ thông chiếc phụ thuộc vào mục đích xin visa của mỗi người khác nhau.
  [​IMG]
  giấy tờ cần chuẩn bị các gì để gia hạn visa Mỹ?
  giấy tờ Cho Đơn Xin Gia Hạn Visa Được Bảo Lãnh

  • Form W-2
  • dòng đơn I-797 hoặc I-129 (bản gốc hoặc bản sao)
  • Biên nhận thanh toán
  giấy má Xin Gia Hạn Visa thường nhật

  • 01 ảnh 5x5cm được chụp trong vòng 6 tháng đổ lại
  • Visa Mỹ (cũ) của bạn trong khoảng 12 tháng trở lại
  • Biên lai nhận phí gia hạn visa
  • Hộ chiếu của bạn sở hữu chí ít 1 trang trống để điền thông báo gia hạn visa và đảm bảo phải còn thời hạn tạm cư tại Mỹ
  • Trang xác nhận phải sở hữu DS-160 mã vạch tức là thông báo công nhận bạn đã nộp trực tuyến trước đó
  giấy má Xin Gia Hạn Visa Mỹ 2019 Dành Cho con trẻ Dưới 14 Tuổi

  • Visa của bố mẹ còn hiệu lực hoặc sắp nhất của người đại diện như cha mẹ
  • Chứng minh thư hoặc hộ chiếu của bố mẹ bản gốc hoặc photo công chứng
  giấy má Gia Hạn Visa Cho học sinh Hoặc Khách bàn thảo

  • Bảng điểm của học trò (người cần gia hạn visa Mỹ)
  • Bản gốc cái đơn DS-2019 hoặc I-20
  1.5 quy trình Xin Gia Hạn Visa Mỹ 2019

  B1: Bạn sẽ cần điền tất cả thông báo vào trang DS-160 nếu bạn chẳng hề gia hạn visa định cư Mỹ.
  B2: Đăng nhập MRV để nộp đơn xin visa Mỹ
  B3: trả tiền phí xin visa trên trang điện tử bằng cách thức tạo tài khoản trên trang điện tử (Tại đây bạn sẽ được hướng dẫn và khiến cho theo thao tác cũng như giải đáp một số nghi vấn rà soát thử và bạn sẽ được cấp gia hạn visa mà ko cần phỏng vấn nếu như sản xuất toàn bộ những thông báo căn bản theo yêu cầu).
  B4: sản xuất thông báo phần nhiều gồm số biên nhận thanh toán vừa xong, số hộ chiếu và số mã vạch công nhận DS-160 (đã khiến ở B1).
  B5: Sau lúc nhận được thư xác nhận gia hạn visa Mỹ bạn cần in thành 2 bản phục vụ việc hoàn thành nộp thủ tục xin gia hạn visa Mỹ.
  B6: rà soát lại những hồ hết thủ tục để hoàn thành hồ sơ xin visa 1 lần chung cục và có thủ tục giấy tờ đấy ra bưu điện Viettel Post hoặc bưu điện Việt Nam để chuyển phát đến địa chỉ xin gia hạn visa (Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán).
  B7: nếu giấy má, hộ chiếu và các hồ sơ khác được ưng chuẩn thì bạn sẽ được nhận visa Mỹ mới sau 8 đến 10 ngày.
  1.6 các Lưu Ý Cần Biết lúc làm cho Visa Mỹ 2019

  • Được gia hạn visa qua các con phố bưu điện: Chỉ cần bạn đáp ứng điều kiện đủ 18 tuổi trở lên và đang là công dân Việt Nam đang sinh sống khiến việc tại Việt Nam hoặc sở hữu visa Mỹ đã hết hạn trong vòng 12 tháng trở lại hoặc gần hết hạn dùng sẽ được gia hạn qua các con phố bưu điện. Vốn dĩ chính sách Mỹ hiện hành không quá khó khăn đối sở hữu hình thức này, ngược lại còn khuyến khích bởi những thao tác tiện dụng chỉ cần tầm nã cập đúng địa chỉ website gia hạn visa của Mỹ và điền số đông thông báo buộc phải là được.
  [​IMG]
  Gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện được đa dạng người thực hành trong năm 2019
  • phổ quát giấy tờ bị trong khoảng chối: Đây là một thực trạng thường thấy ngày nay vì quá tiện lợi và mau chóng nên rộng rãi người chưa đích thực kỹ càng trong việc chuẩn bị, không nắm được các hồ sơ đổi thay mới nhất dẫn đến không đủ điều kiện và bị chối từ hồ sơ xin visa Mỹ 2019. Tiêu biểu nhất hiện nay là hồ sơ khai ko đúng form sẵn có, thông tin thiếu chân thực và không logic có nhau. Tệ hơn là nó sẽ để lại hệ quả xấu cho các lần sau cho bạn ví như muốn tiếp diễn xin gia hạn visa Mỹ.
  • Gia hạn visa “đúng người đúng mục đích sử dụng”: Mỹ lừng danh là 1 quốc gia hơi nghiêm nhặt về luật pháp cũng như hồ sơ cho người dân cư trú và chính phủ nước này đã tạo điều kiện hết mức để công dân những nước mang thể thuận tiện gia hạn visa qua tuyến phố bưu điện hoặc gia hạn visa Mỹ không cần phỏng vấn. Phổ quát người đã lợi dụng điều này chứng cớ là vấn đề xin gia hạn visa sang Mỹ ko mục đích xảy ra nhiều ở mọi năm, nếu phát hiện ra thì họ sẽ bị hủy bỏ mọi hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ hoặc hiểm nguy hơn là trục xuất người ấy ra khỏi đất nước này và cấm nhập cảnh vĩnh viễn.
  • Rủi ro thường gặp lúc gia hạn visa Mỹ 2019: có thể đề cập đến như giấy má xin gia hạn visa bị trả lại, thông tin kê khai tư nhân còn thiếu sót do bạn quá chủ quan không chịu Tìm hiểu kỹ trước khi công nhận. Không những thế sức khỏe cũng cần nên được đảm bảo và những thủ tục bị thất lạc trước ngày xin gia hạn visa Mỹ là trường hợp đáng nhớ tiếc nhất ví như xảy ra. Cho nên những giấy tờ liên quan đến visa Mỹ hay cấp lại visa này bạn cần lưu giữ kỹ lưỡng.
  • Gia hạn visa Mỹ 2019 ko cần đến phỏng vấn: Như đã nêu trên thông tin mới nhất được cập nhật từ Đại sứ quán Mỹ nêu rõ, ưng chuẩn đường bưu điện người dân Việt Nam với thể xin gia hạn visa Mỹ mà không cần đến phỏng vấn khi qua Mỹ. Cụ thể, các người gia hạn visa Mỹ 2019 qua tuyến phố bưu điện mà ko cần phỏng vấn thuộc các trường hợp gồm: thăm thân nhân, du hý, khách khiến việc với thời gian, khách luận bàn, khách lưu chuyển trong các công ty và khách đang với các mẫu thị thực (B, M, H, F, J và L).
  1.7 Kinh Nghiệm Cho Người Xin Gia Hạn Visa Mỹ Lần Đầu

  • Để sở hữu mã vạch rõ giảm thiểu việc bị mờ mã vạch gây tác động tới thời kỳ làm giấy má nên bằng máy in laser khi in trang DS-160.
  • Thư xác nhận để khiến thủ tục tại Đại sứ quán nên in 2 bản vì bản còn lại lưu trữ tại EMS/VN.
  • Để dễ dàng cho thời kỳ nhận biết khiến cho thủ tục gia hạn visa Mỹ bạn nên cung cấp ảnh sở hữu độ phân giải cao nhất có thể.
  [​IMG]
  Kinh nghiệm cho người xin gia hạn visa Mỹ 2019
  • không được để hộ chiếu trong vỏ nhựa hoặc da.
  • trong khoảng ngày 1/12/2016 giấy tờ gia hạn visa Mỹ tại những tỉnh giấc sẽ chuyển đến Lãnh sự quán Hoa Kỳ có hội sở tại tỉnh thành Hà Nội; chỉ riêng tại TP. Hồ Chí Minh sẽ được chuyển tới Lãnh sự quán Hoa Kỳ thành thị.
  • Để giấy má xin gia hạn visa tiện dụng hơn bạn nên xếp thư công nhận gia hạn visa nằm trong tập hồ sơ gửi cộng nhau.
  Xem thêm chỉ dẫn đặt lịch hứa hẹn phỏng vấn visa Mỹ 2019 tại đây: https://kornova-viet.com/visa-my-2019-huong-dan-gia-han-va-dat-lich-hen-phong-van/
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này