I-Compact Thi Công Vách Ngăn Vệ Sinh Kính Cường Lực

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất'

 1. trannhanhuong

  trannhanhuong New Member

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay, vách ngăn vệ sinh là sản phẩm đang được sử dụng phổ biến, một loại vật liệu rất được tin dùng và được nhiều người ưa chuộng trong nhiều ứng dụng. Vách ngăn làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng nổi bật và mang tính thẩm mỹ cao chính là vách ngăn vệ sinh bằng kính cường lực.http://vach-ngan-ve-sinh.com/ là website uy tín về vận chuyển, thiết kếvà lắp ráp sản phẩm vách ngăn vệ sinh tại TP.HCM.
  [​IMG]
  Tấm vách ngăn bằng kính cường lực có cấu tạo từ nhiều bộ phận, tấm kính với độ dày đạt chuẩn quy định, Các tấm vách ngăn vệ sinh khi cho lắp đặt phải đảm bảo có đầy đủ các phụ kiện và silicon chống nước để xử lý các khe hở giữa kính với sàn nhà hay với tường để tránh nước bắn ra các khu vực xung quanh.
  Hãy đến website: http://vach-ngan-ve-sinh.com/ để được nhận nhiều ưu đãi.
  [​IMG]
  Vách ngăn bằng kính cường lực là loại vật liệu có rất nhiều kiểu dáng và có nhiều ứng dụng, khách hàng có thể lựa chọn vách kính với kiểu dáng phù hợp với công trình của mình rất dễ dàng và nhanh chóng. I-Compact chúng tôi tự tin là nhà cung cấp thiết kế và lắp ráp vách ngăn vệ sinh kính cường lực tại TP.HCM nói riêng, cả nước nói chung.
  [​IMG]
  Với nhiều năm trong nghề I-Compact có nhiều kinh nghiệm về sản phẩm vách ngăn vệ sinh. I-Compact đã thi công và hoàn thành rất nhiều công trình trong thành phố và cả nước. Với sự hoàn thiện đúng như báo cáo cộng với đội ngũ lành nghề chuyên nghiệp được đào tạo I-Compact đã mang lại nhiều dấu ấn ấn tượng đến cho khách hàng.

  Để biết rõ hơn về sản phẩm vách ngăn vệ sinh kính cường lực quý khách hãy liên hệ với I-Compact chúng tôi qua địa chỉ dưới đây hoặc vào web site http://vach-ngan-ve-sinh.com/ để biết thêm chi tiết về sản phẩm vách ngăn vệ sinh.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này