In tem bảo hành và những điều cần lưu ý

Thảo luận trong 'Sách - Báo - Tạp Chí'

 1. innhanh129

  innhanh129 New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay tất cả các công ty từ to đến nhỏ, đều có một loại tem bảo hành để đảm bảo mức độ uy tín của tất cả các doanh nghiệp.

  Tem bảo hành là một loại tem có ảnh hưởng rất lớn đối với công ty và người sử dụng đặc biệt là công ty lớn không giống như giá in tờ rơi bình thường. Bất kì một sản phẩm nào của công ty hay doanh nghiệp thì đều cần có một loại tem bảo hành, tem bảo hành nó như là một giấy tờ chứng minh độ uy tín của sản phẩm cũng như hình ảnh của công ty. Hầu hết hiện nay đi đâu bạn cũng có thể nhìn thấy loại tem bảo hành khác nhau và được mọi người rất ủng hộ. Vì vậy bạn nên chọn một công ty in ấn thật uy tín và có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu in tem bảo hành (Hay còn gọi là In tem vỡ hoặc in tem niêm phong) của công ty bạn.

  [​IMG]

  Tùy từng vùng và từng miền thì tem bảo hành có rất nhiều các tên gọi khác nhau như tem vỡ, tem niêm phong,…Tem bảo hành có kích thước rất nhỏ, là loại tem sử dụng một lần nó có khả năng tự “ phá hủy “ đó là khi bạn dán tem bảo hành lên sản phẩm thì nó có khả năng tự vỡ ra thành từng mảnh nhỏ và không thể nào bóc ra được. Với cách đó mà tem bảo hành được sử dụng rất nhiều trong các công ty và doanh nghiệp.

  Những điều bạn cần lưu ý khi thiết kế và in tem

  – Thứ nhất là về màu sắc: màu sắc bắt mắt là điều quan trọng và được các công ty đưa lên hàng đầu cho bất kì một loại tem nào. Tiếp theo màu sắc đó chính là độ bền của tem vì có những công ty, doanh nghiệp bảo hành tận 3 hay 4 năm thì họ cũng sẽ yêu cầu về chất lượng tem sẽ là từ 5 đến 6 năm. Như vậy là rất khó nếu chọn loại tem rẻ và chất lượng kém.

  – Thứ hai là về logo: Logo là dấu hiệu để nhận biết thương hiệu của bạn đối với khách hàng. Logo là cái mà khi nhìn vào khách hàng biết đó là sản phẩm của công ty của bạn. Tránh được hàng giả, hàng nhái đối với công ty.

  – Tiếp theo là thời hạn bảo hành: là điều mà bất kì khách hàng nào cũng chú ý. Ví dụ thời hạn của sản phẩm là hai năm nhưng khi mà đến tay khách hàng nó chỉ còn có vài tháng hoặc vài ngày thì đó là những sản phẩm nếu gặp phải tay các bà mẹ chuyên ngành thì không thể nào có thể bán được và nó sẽ được tống vào nhà kho hoặc sử dụng công nghệ in decal trong.

  – Hình dáng của tem bao gồm 3 loại: hình chữ nhật, hình tròn và elip. Mỗi một loại nó sẽ phù hợp với từng sản phẩm và từng công ty khác nhau.

  Hãy liên hệ với chúng tôi:

  CÔNG TY CỔ PHẦN INNHANH129

  Địa chỉ: 129 Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội

  Hotline: 0986.485.482

  Email: innhanh129@gmail.com
  :
  Đang tải...
 2. innhanh129

  innhanh129 New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
 3. indongbac2

  indongbac2 Member

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  In tem decal lấy ngay có ưu điểm là có thể kéo dãn ra được nên rất thích hợp để dán lên các bề mặt cong hoăc góc bo và thường không dính lại lớp keo trên bề mặt dán khi bóc ra. In Đông Bắc chuyên nhận in tem decal lấy ngay tại Hà Nội, là công ty in ấn uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, in Đông Bắc luôn được các doanh nghiệp lơn tin tưởng và đặt in trong nhiều năm qua. Liên hệ đặt in ấn tại Đông Bắc: 0988291900.
 4. indongbac2

  indongbac2 Member

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Quý khách có nhu cầu in tem vỡ giá rẻ, vui lòng liên hệ in Đông Bắc để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Chia sẻ trang này