Iphone bị ngấm nước - Hướng dẫn cách khắc phục đơn giản

Thảo luận trong 'Mobile'

 1. songngu23

  songngu23 Member

  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Ishop Đà Nẵng bữa nay sẽ hướng dẫn bạn những nỗ lực để có thể làm khô hoặc sửa iphone bị ngấm nước. Tuy nhiên, những biện pháp này chỉ nhằm gia tăng cơ hội “sống sót” cho chiếc iPhone, bạn nên biết rằng không Có những cách nào là bảo đảm cho việc bình phục một chiếc điện thoại ướt sũng.  1/ Vớt điện thoại ra khỏi nước ngay. Điện thoại ngâm nước càng lâu thì cơ hội phục hồi càng thấp. Những phản xạ nhanh góp phần quan trọng làm nên sự khác biệt giữa một chiếc điện thoại được “hồi sinh” và một chiếc không thể cứu vãn.

  2/ Tắt nguồn điện thoại. Nhấn và giữ nút nguồn, sau đó trượt thanh trượt hiện trên đầu màn hình sang phải khi được hỏi. Bạn càng tắt nguồn sớm thì cơ hội phục hồi của điện thoại càng cao.
  Nếu màn hình hiện đang tắt và bạn không chắc rằng liệu điện thoại đang mở nguồn hay tắt nguồn, nhanh chóng nhấn vào nút nguồn nhằm mục đích là xem màn hình có sáng lên không. Nếu có thì tiến hành việc tắt nguồn. Nếu không, nhằm mục đích là yên ổn như vậy.
  3/ Tháo ốp lưng hoặc bao da nếu có. Nếu iPhone của bạn có vỏ bọc, hơi nước có lẽ sẽ đọng lại; việc tháo ốp lưng hoặc bao da sẽ giúp điện thoại thông thoáng hơn.
  4/Tháo thẻ SIM và khay đựng. Cắm công cụ lấy SIM hay một chiếc kẹp giấy bẻ thẳng vào lỗ trên khay đựng SIM nhằm mục đích là bật khay ra. Tháo triệt để khay đựng SIM ra nhằm mục đích là nước có thể thoát ra ngoài.

  [​IMG]

  5/Dùng một miếng vải khô và có khả năng thấm hút để lau qua điện thoại. Hút sạch chất ẩm còn vương trên điện thoại bằng một miếng vải có độ thấm hút. Chắc rằng không còn hơi nước ở một vài vị trí như cổng sạc, nút âm lượng, giắc cắm tai nghe và các khe hở.
  Tiêu đề ảnh Repair an iPhone from Water Damage Step 6
  6/Lau sạch các cổng với một cây tăm và mảnh vải. Lấy một mẩu vải bông mỏng, một chiếc áo cũ chả hạn, quấn một vòng quanh đầu tăm rồi tiến hành lau lượng nước thừa từ trong cổng sạc và giắc cắm tai nghe.
  7/Đặt chiếc iPhone lên một phòng khám khô và ấm. Cách tốt nhất để loại bỏ nước bên trong điện thoại là chỉ cần để có thể nó tự khô trong một địa chỉ âm ấm càng lâu càng tốt.
  Nhiều hướng dẫn chỉ ra rằng việc đặt iPhone vào túi gạo cũng giúp hút nước ra ngoài. Điều này đã được chứng minh là sai -- chỉ để có thể điện thoại tự khô là phương pháp công hiệu nhất nhằm mục đích là sửa điều trị.[1]

  8/Đợi chí ít 48 giờ. Thời gian càng lâu thì quá trình hong khô càng hiệu quả. Nếu bạn có thể đợi lâu hơn 48 tiếng thì 72 tiếng là rất tốt.
  9/ Kiểm tra bộ chỉ định tiếp xúc chất lỏng. Mỗi chiếc iPhone đều có một chỉ báo nhỏ có khả năng cho nhân viên kỹ thuật biết rằng điện thoại đã bị hư hại do nước. Thiết bị là một mẩu nhựa sẽ chuyển sang màu đỏ khi bị tiếp xúc với quá nhiều nước. Bạn có khả năng tự kiểm tra chỉ báo này xem liệu điện thoại có bị hư hỏng bằng phương pháp rọi đèn flash qua cổng tiếp hợp và nhìn vào bên trong điện thoại. Chỉ báo này sẽ cho bạn biết mình có đủ khả năng giải quyết hay không, trong trường hợp bạn muốn tự mình sửa đưa ra cách chữa.[2]
  :
  Đang tải...
 2. shoptinhyeu247

  shoptinhyeu247 New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  cảm ơn bạn nhiều

Chia sẻ trang này