IVF thậm chí còn giúp được trường hợp người chồng không có tinh trùng hay chất lượng tinh trùng ở mứ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. tieukieutth

  tieukieutth Member

  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  0
  nam giới tinh trùng yếu hoàn toàn có thể thụ tinh trong ống nghiệm. Không những vậy, IVF thậm chí còn giúp được trường hợp người chồng không có tinh trùng hay chất lượng tinh trùng ở mức cực kỳ thấp, tỷ lệ dị dạng nhiều. Vậy, làm thế nào mà phương pháp hỗ trợ sinh sản thụ tinh ống nghiệm có thể giúp nam giới tinh trùng yếu thỏa ước mong có con? Đó chính là nhờ các kỹ thuật sau:

  Rửa tinh trùng
  Việc tiến hành lọc, rửa tinh trùng rất quan trọng trong phương pháp thụ tinh ống nghiệm (IVF) cũng như các biện pháp hỗ trợ sinh sản khác. Quá trình này cho phép các kỹ thuật viên xác định và phân lập các tinh trùng khỏe mạnh, có tính di động cao.

  Đối với các trường hợp, nam giới vô sinh do số lượng tinh trùng ít, bạch cầu và các mảnh vụn tế bào trong tinh dịch cao bất thường, việc rửa 2 bước sẽ cho mẫu tinh trùng chất lượng cao hơn và khả năng thụ tinh thành công tốt hơn.

  >> ivf dành cho nam giới gặp vấn đề về tinh trùng: http://mypaper.pchome.com.tw/tieukieu/post/1380373939


  Theo các chuyên gia và bác sĩ chuyên khoa sinh sản, một người đàn ông được xem xét và kết luận là có tinh trùng khiếm khuyết hay dị dạng khi tỉ lệ tinh trùng bất bình thường đạt mức 70%, tinh trùng bình thường chiếm 30% trong tinh dịch.

  Trong trường hợp nam giới có tinh trùng dị tật cao hơn so với mức bình thường, khả năng thụ thai và sinh con sẽ bị ảnh hưởng. Đồng thời làm tăng nguy cơ vô sinh ở nam giới.

  Hiện tại vẫn chưa có thuốc đặc trị nào có khả năng điều trị dứt điểm tinh trùng dị dạng. Tuy nhiên nam giới vẫn có khả năng sinh con nhờ sự hỗ trợ của các kỹ thuật. Cụ thể như:

  Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF): Thụ tinh trong ống nghiệm là một kỹ thuật hỗ trợ sinh sản được lựa chọn và áp dụng rộng rãi. Kỹ thuật này được thực hiện bằng cách kết hợp tinh trùng và trứng trong ống nghiệm để hình thành phôi. Sau 2 – 5 ngày phát triển, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành chuyển phôi vào sâu trong buồng tử cung của người phụ nữ, giúp quá trình thụ thai diễn ra. Theo kết quả nghiên cứu, phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm chiếm khoảng 30 – 40% tỉ lệ thành công. Tuy nhiên kỹ thuật này chỉ phù hợp với những người có tinh trùng kém hoạt động, yếu, mức độ dị dạng nhẹ.

  >> Để thụ tinh nhân tạo thành công ngay lần đầu: https://medium.com/@anhdunggbhn/iui...iện-pháp-hỗ-trợ-sinh-sản-rất-hữu-3550d6054635
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này