Khi nào thì thủ dâm được coi là quá nhiều dẫn đến tác hại hơn là lợi ích?

Thảo luận trong 'Chợ linh tinh'

Nước mắm phú quốc khải hoàn
 1. haio12

  haio12 Member

  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  0
  Vậy khi nào thì thói quen thủ dâm vô hại lại biến thành vấn đề? Dưới đây là những triệu chứng thể chất và tâm lý mà bạn có thể cần phải xả hơi cho sức khỏe của mình.

  [​IMG]


  1) Bạn làm tổn thương chính mình.
  Một số chàng tự sướng thường xuyên đến nỗi họ thật sự tự làm tổn thương mình . Những chấn thương này có thể nhẹ (ví dụ như nứt da) hoặc một tình trạng nghiêm trọng hơn như bệnh Peyronie hoặc tích tụ mô sẹo trong cậu nhỏ của bạn có thể do sử dụng quá nhiều áp lực trong khi vuốt ve.

  Điều này nghe có vẻ hiển nhiên, nhưng nếu bạn quay tay thường xuyên đến mức bạn đang làm tổn thương chính mình, bạn cần phải cắt giảm, anh ấy cảnh báo.

  2) Công việc của bạn bị tác động.
  Nếu bạn không thể hoàn thành nhiệm vụ công việc vì bạn không thể ngừng nghĩ đến việc thủ dâm, đây là lúc nó trở thành một tình trạng. Nếu bạn thường xuyên xem phim khiêu dâm tại nơi làm việc hoặc đi họp muộn vì thẩm du trong phòng tắm, thì rất có thể bạn đang gặp tình trạng.

  3) Tình bạn của bạn bị tác động.
  Bạn có hủy kết bạn vì bạn muốn ở nhà và thủ dâm không? Họ có đang cảm thấy khó chịu bởi sự cáu kỉnh liên tục của bạn không? Sau đó, thói quen quay tay của bạn có thể là một hiện tượng.

  Chúng tôi muốn nói rõ rằng: Không có gì sai khi dành một đêm để thư giãn với bản thân. đó là tất cả tốt và tốt, và trên thực tế, cảm thấy tự do để đánh dấu điều đó trong lịch ngay bây giờ! nguyên nhân đáng lo ngại là khi nhu cầu của bạn giảm sút có ảnh hưởng tiêu cực rõ ràng đến các mối quan hệ của bạn.

  4) đời sống tình dục của bạn bị ảnh hưởng.
  Một số chàng trai quay tay nhiều sử dụng một loại kích thích cụ thể — ví dụ, một số thể loại khiêu dâm nhất định cùng với các chuyển động tay cụ thể. Khi đến lúc họ thật sự quan hệ tình ái, họ nhận thấy rằng họ không thể tạo lại cảm giác hưng phấn như cũ.

  Về cơ bản, nếu bạn xem cùng một bộ phim khiêu dâm hoặc sử dụng cùng một chuyển động của tay mỗi khi bạn tự sướng, nó sẽ dạy cho não và cơ thể của bạn thoát ra theo cách đó và cách đó một mình. Nếu bạn đang quan hệ tình ái với một đối tác ngoài đời thực, điều này có thể gây ra các hiện tượng nghiêm trọng, cả về việc duy trì và cương cứng ngay từ đầu. “Nếu điều đó xảy ra, bạn có một vấn đề cần được giải quyết.

  5) Bạn luôn nghĩ về thẩm du.
  Bạn thức dậy muốn thẩm du. Vào bữa trưa, tâm trí của bạn quay cuồng đến cảnh khiêu dâm ưa chuộng của bạn. Việc đi làm về nhà của bạn gần như không thể chịu nổi, bởi vì bạn chỉ muốn ngồi trên chiếc ghế dài với một cốc bia và PornHub.

  Nếu bất kỳ điều nào trong số này nghe có vẻ quen thuộc và bạn thường thấy mình bị phân tâm bởi những suy nghĩ về thời điểm hoặc cách bạn sẽ giật nó tiếp theo, chính là một biểu hiện nam tính cho thấy bạn có hiện tượng.

  Liên kết hữu ích:

  https://tinhhaubienob.com/6-tac-hai-nguy-hiem-tu-thu-dam-co-ban-chua-biet/
  Đang tải...

Chia sẻ trang này