Khóa học SEO hiệu quả từ A-Z

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO'

 1. Savetech

  Savetech Member

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Kênh bán hàng qua Internet là một trong những kênh vô cùng hữu hiệu đối với tất cả các doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để bán hàng qua Internet đạt hiệu quả cao nhất? Khi khách hàng tìm kiếm lĩnh vực gì đó về lĩnh vực của bạn doanh nghiệp bạn đập vào mắt khách hàng. Đó chính là làm SEO. Làm SEO là một giải pháp trong tổng thể chương trình truyền thông mà bất cứ công ty nào, cá nhân nào, dù lớn hay nhỏ đều cần thực hiện. Nếu bỏ qua làm SEO là bỏ qua một thị trường tiềm năng mà đối thủ của bạn đang khai thác. Vậy học như nào hiệu quả tham gia ngay Khóa học SEO tại Savetech
  1. SEO LÀ GÌ?
  SEO là viết tắt của từ Search Engine Optimization (tạm dịch là làm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là tập hợp những phương pháp tối ưu hóa để website trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm (Search Engine) từ đó nâng cao thứ hạng website khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan. Khi người dùng tìm kiếm với từ khóa liên quan thì website bạn xuất hiện trên các trang nhất của kết quả trả về trong các công cụ tìm kiếm. Từ đó website của bạn có số lượng người ghé thăm nhiều hơn, biết bên bạn có sản phẩm gì? Dịch vụ gì? Và một hệ quả tất yếu là doanh thu của bạn sẽ tăng nhanh chóng.

  Lý do bạn hay doanh nghiệp bạn tham gia khóa học seo
  Google trở thành nơi tập trung một lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ cho bất kì doanh nghiệp hay cá nhân nào. Vậy nếu khách hàng gõ tên sản phẩm, dịch vụ của bạn vào công cụ tìm kiếm Google, mà họ không tìm thấy website công ty bạn thì sao? Bạn thì không bán được hàng. Nhưng đối thủ thì ngày càng giàu có? Chắc chắn bạn không muốn điều đó, đúng không? Bạn cần một cách để khách hàng tìm thấy mình trước đối thủ, mua hàng của doanh nghiệp và công ty bạn sẽ gia tăng được lợi nhuận. Đó chính là lý do bạn nên tham gia khóa học SEO để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của mình.

  HỌC SEO TỪ A-Z
  Việc đầu tiên khi tham gia khóa học SEO bạn sẽ được xây dựng 1 website chuyên nghiệp trên chính dự án của bạn để hỗ trợ cho việc SEO trở nên dễ dàng hiệu quả hơn.

  Tổng quan SEO

  Tổng quan về SEO và cài đặt Công cụ SEO chuyên nghiệp, Cách chọn công cụ SEO an toàn nhất, Thực hành sử dụng công cụ SEO.

  Nghiên cứu từ khóa, Xây dựng lan trên nền Blogger, Weebly, WP

  Nghiên cứu từ khóa là bước bất kể seoer nào cũng không thể bỏ qua khi thực hành SEO. Để nghiên cứu từ khóa chính xác bạn sẽ tìm hiểu qua công cụ trước giwof mọi người vẫn áp dụng hiệu quả công cụ Google keyword planner. Để sử dụng công cụ này rõ hơn bạn sẽ nghiên cứu ở Khóa học seo chuyên nghiệp

  Kỹ thuật SEO

  Kỹ thuật SEO, Onpage SEO, Tối ưu website và thực hành tối ưu website trên website thực tế của học viên với những tiêu chí Onpage trong SEO cần tối ưu. Ở nhiều khóa trước hướng dẫn qua và có chi sẻ bài viết bạn có thể tham khảo thêm tại đây:

  16 yếu tố Onpage quan trọng được Google yêu thích

  CHIẾN LƯỢC SEO

  Chiến lược SEO, Tư duy SEO theo cách làm SEO Marketing và Digital Marketing. Am hiểu tường tận về Bản chất của SEO và làm thế nào để tăng gấp đôi doanh số, tăng gấp đôi người mua hàng trên web?

  NỘI DUNG

  Nội dung là quan trọng nhất– Cách tạo ra content bám sát vào Customer insights làm cho khách hàng vô cùng thích thú với nội dung của bạn. Cách dẫn dắt khách hàng đi đâu cũng thấy website của bạn và khó cưỡng được việc sẽ chọn website của bạn để click cũng như say mê và cuốn hút với nội dung website của bạn trình bày. Khách hàng còn có thể bị thuyết phục hoàn toàn khi sử dụng và mua hàng trên website của bạn. Trong Khóa học seo này hướng dẫn cách biên soạn nội dung theo chiến lược 5W1H giúp bạn tiếp cận đúng đối tượng hiểu rõ khách hàng hơn.

  BACKLINK

  Backlink và 13 bí quyết tính chất lượng của Backlink an toàn thực sự không sợ bị Penguin. Bí quyết duy nhất có tại Khóa học Seo của Savetech. Các mô hình xây dựng link an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Facebook và Social có vai trò gì trong SEO? cách sử dụng Social Media để làm SEO vô cùng hiệu quả, DEMO lên top 10 ngay trong buổi thực hành sẽ thấy từ khóa lên TOP khi sử dụng tốt Social Media trong SEO.

  RANKING

  Ranking – Đo lường đánh giá hiệu quả trong SEO.

  THẢO LUẬN SEO

  Thảo luận SEO và Trao chứng nhận tốt nghiệp.

  Bạn nhận được lợi ích sau khi kết thúc Khóa học seo từ A-Z này
  • Tự tay thiết kế được website chuẩn seo trên dự án của bạn

  • Nắm được các kỹ thuật trong SEO

  • Hiểu quá trình đưa website lên TOP Google

  • Thu hút lượt truy cập chất lượng từ nhiều khách hàng tiềm năng.

  • Chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng thực sự bằng những bí quyết chuyển đổi hiệu quả.

  • Đưa thương hiệu của bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh.

  • Qua nội dung này hy vọng khóa học SEO giúp bạn đạt được hiệu quả hơn trong doanh nghiệp của bạn và có tỷ lệ chuyển đổi tốt.
  :
  Đang tải...
 2. Shavainson

  Shavainson Member

  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  1
  Tối đa hóa công cụ tìm kiếm là xương sống của mọi doanh nghiệp trực tuyến và chúng ta phải tìm hiểu về nó từ đầu đến cuối trước khi tham gia vào lĩnh vực thương mại điện tử. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ của các chuyên gia trong lĩnh vực này vì họ có thể giúp bạn có một khởi đầu quan trọng. Cảm ơn.
 3. phiquangheli

  phiquangheli New Member

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  16 yếu tố Onpage quan trọng được Google yêu thích?
 4. atuan498

  atuan498 Member

  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Giá phẳng inox chất lượng cao

  Công Ty Cổ Phần Thép Á Đông!
  – Sản xuất Inox theo mọi mẫu mã – giá rẻ!
  * CƠ SỞ VẬT CHẤT: Công nghệ đầy đủ nên hàng hóa của công ty chúng tôi luôn có chất lượng và giá thành cạnh tranh rất cao.
  * Trân trọng giới thiệu đến bạn thiết bị Bếp hầm ba,Tủ hấp cơm công nghiệp, Bếp á công nghiệp,Chậu rửa công nghiệp và Bàn ra đồ inox công nghiệp chất lượng cao.

  * Công ty chúng tôi chuyên Bán buôn thiết bị bếp ăn công nghiệp, bếp ăn nhà hàng, bếp ăn khách sạn, bếp ăn khu công nghiệp, bếp ăn trường học...  LIÊN HỆ ĐỂ CÓ GIÁ TỐT

  Công ty Cổ phần Thép Á Đông
  Địa chỉ: 796 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  ĐT: 0904.686.504
  Tel: (04) 8585 9299
  MST: 0107105735
  STK:21610000322575
  Email: adongkinhdoanh1@gmail.com
  Website: inoxadong.com - tucomgiare.com
 5. iser

  iser Member

  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  1
  Mình thấy rằng SEO đúng không phải là một công việc dễ dàng. Mình đã cố gắng tự làm, nhưng cuối cùng mình đã phải tìm kiếm sự giúp đỡ từ một chuyên gia. Và anh ấy đã làm tốt hơn mình rất nhiều
 6. Oreran

  Oreran Member

  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  2
  Phiquangheli, bạn đã đề cập đến 16 yếu tố mà GG yêu thích trên trang web của mình, vậy bạn cũng có thể cho chúng tôi đó là những yếu tố nào không? Đó sẽ là điều thật tuyệt cho tất cả những người mới bắt đầu tham gia trong lĩnh vực này.
 7. KPlowride

  KPlowride Member

  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Mình nghĩ việc cài đặt một số công cụ chuyên nghiệp cho SEO khá hữu ích và tiện lợi cho tất cả những người mới tham gia lĩnh vực này. Đừng bao giờ ngần ngại khi bạn cần được giúp đỡ trong ngành kinh doanh này
 8. Atrsus

  Atrsus Member

  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Mình nghĩ rằng có nhiều thứ để tối ưu hóa SEO hơn các chủ đề được đề cập trong bài viết này. Nhưng, đối với người mới bắt đầu thì đây cũng là thông tin có giá trị. Mọi thứ đều phụ thuộc vào kỹ năng tối ưu hóa có được nhờ kinh nghiệm trong lĩnh vực này

Chia sẻ trang này