Không biết bố thai nhi là ai nên đi Xét nghiệm ADN

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  0
  cơ sở vật chất công nghệ của phương pháp này là trong máu thai phụ với tồn tại ADN tự do của thai nhi (cff-DNA). Nhờ phân tích cff- DNA, những chuyên gia với thể chỉ ra được mối quan hệ thực sự giữa thai nhi và người cha thắc mắc. Loại của người cha gồm một trong những chiếc máu, móng tay, tóc với chân (nang).
  Bạn có thể thực hành xét nghiệm ở trung tâmxét nghiệm ADN và kỹ thuật di truyền. Hiện tại , sở hữu hai cách thức có thân xác định huyết thống thai nhi ngay tính từ lúc còn trong bụng mẹ:

  phương pháp 1: Xét nghiệm tế bào trong dịch ối hoặc tế bào gai nhau.

  Đây là cách thức Đánh giá huyết hệ thai nhi với xâm lấn . Cách tiêu dùng mẫu nước ối hoặc tế bào gai nhau là phương pháp đã với trong khoảng rất lâu - xét nghiệm ADN. Do độ an toàn của chọc dò ối cao hơn nên cái chính yếu của xét nghiệm này là cái nước ối. Chọc dò ối để xét nghiệm huyết thống thai nhi thường được thực hiện lúc ở tuần thai thứ 16 - 22. Tuy nhiên, chọc dò ối mang 1% nguy cơ sảy thai. Ngoài ra , chọc dò ối còn hẳn nhiên 1 số những nguy cơ tiềm tàng như: rò rỉ ối, sinh non, nhiễm trùng tử cung... Do đó , trước lúc thực hiện bạn cần lắng nghe tư vấn của bác sĩ sản khoa để đảm bảo an toàn.
  [​IMG]

  lúc có dòng nước ối thu được, bác sĩ sẽ tách chiết ADN của đứa trẻ và tiêu dùng các khoa học hiện đại nhất nhằm đưa ra kết quả xác nhận quan hệ huyết thống - Dịch vụ làm thẻ ADN cá nhân

  bí quyết 2: Lấy cái máu tĩnh mạch của mẹ.

  Đây là cách thẩm định huyết hệ ko lấn chiếm . Điểm mạnh của phương pháp này là dễ lấy mẫu , chóng vánh và được các chuyên gia Phân tích cao về độ an toàn cho cả mẹ và con. Chỉ cần trong khoảng 7 đến 10 ml chiếc máu tĩnh mạch người mẹ là sở hữu thể thực hành xét nghiệm ADN xác định huyết hệ thai nhi ko xâm lấn .

  hạ tầng khoa học của cách thức này là trong máu thai phụ sở hữu còn đó ADN tự do của thai nhi (cff-DNA). Nhờ phân tích cff- DNA, các chuyên gia với thể chỉ ra được mối quan hệ thực sự giữa thai nhi và người cha nghi vấn . Cái của người cha gồm một trong những cái máu, móng tay, tóc có chân (nang).

  đặc biệt, cách thức này sở hữu thể thực hành sớm trong khoảng tuần thai thứ 6++, độ xác thực 99.99999999%. Không những thế , giá thành bí quyết xét nghiệm này hơi cao, lên tới vài chục triệu đồng. Xét nghiệm chỉ thực hành được lúc người mẹ ko với các vấn đề như truyền máu trong hai năm tính tới thời khắc làm xét nghiệm, ghép tạng hoặc ghép tủy xương. Kết quả sẽ mang từ 15-20 ngày.

  PGS.TS Nguyễn Đình Tảo
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này