Kinh doanh sơn nước thế nào để nâng cao khả năng thành công?

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất'

 1. hiennhan12

  hiennhan12 Member

  Bài viết:
  465
  Đã được thích:
  0
  Kinh doanh sơn nước đang được đánh giá là mô hình đầy triển vọng. Tuy nhiên, bạn cần nắm bắt những kinh nghiệm, bí quyết mới có thể thành công như mong đợi.

  Mách bạn cách kinh doanh sơn nước nâng cao khả năng thành công

  Kinh doanh son nuoc là việc ai cũng có thể thực hiện. Tuy nhiên, không phải cá nhân nào cũng thành công cũng như tìm thấy định hướng phát triển tốt trong lĩnh vực này. Do vậy, SAC Group sẽ giúp bạn hiểu thêm về vấn đề kể trên bằng những phân tích chi tiết dưới đây. Thông tin cực hữu ích, quý vị đừng vì lý do gì mà bỏ qua.

  Kinh doanh sơn nước cần nguồn vốn ổn định


  Trên thực tế, kinh doanh sơn nước đang được đánh giá là mô hình đầy triển vọng. Bởi hầu hết các công trình xây dựng đều có nhu cầu sơn khi hoàn tất.

  Kinh doanh sơn nước cần đáp ứng nhiều tiêu chí cụ thể


  Thế nhưng, để hoạt động này diễn ra thuận lợi, xuyên suốt bạn cần có cho mình nguồn vốn ổn định. Mức chi phí này sẽ bao gồm những điều sau:

  Nguồn vốn

  Chi tiết

  Kinh doanh sơn nước cần vốn nhập hàng

  – Đây là khoản phí lớn nhất khi khởi nghiệp.
  – Nguồn hàng được lấy từ những nhà sản xuất để kinh doanh.
  – Chi phí nhập hàng cho đơn đầu tiên khoảng 100 triệu đồng.
  – Tùy vào số vốn hiện có bạn sẽ mở đại lý cấp 1 hoặc cấp 2.

  Vốn tồn đọng

  – Khoản vốn dự trù cho hoạt động kinh doanh.
  – Rất nhiều khách hàng chỉ thanh toán từ 30 đến 50% giá trị đơn hàng, phần còn lại sẽ được tất toán khi công trình hoàn tất.
  – Nguồn vốn này giúp quý vị vẫn có thể buôn bán bình thường mặc dù khách hàng chưa thanh toán sản phẩm sơn đã lấy trước đó

  Sắp xếp nhân sự hợp lý

  Ngoài vốn đầu tư, nhân sự là nguồn tài nguyên không thể thiếu trong bất cứ hoạt động kinh doanh nào. Theo đó, bạn cần phải sắp xếp từng cá nhân phù hợp với năng lực của họ. Hoạt động kinh doanh sơn cần đến người thu ngân, nhân viên bán hàng, Marketing,… Bạn nên tận dụng nguồn lực trong gia đình nhưng nếu quy mô lớn nhất định phải tuyển cá nhân có chuyên môn. Tất cả những việc làm dù nhỏ nhất cần phải lên kế hoạch kỹ càng và có thời gian chuẩn bị kỹ. Điều này giúp bạn không bị rơi vào thế bị động, tiến đến những bước đi vững chắc nhất.

  Chuẩn bị mặt bằng rộng rãi

  Căn cứ vào diện tích cửa hàng bạn nên tính toán lượng sản phẩm nhập về phù hợp. Qua đó, bạn sẽ sắp xếp thương hiệu sơn đẹp mắt, khoa học, thu hút sự chú ý của khách hàng. Đặc biệt, bạn cũng nên trau dồi kiến thức về sơn để có thể tư vấn kỹ lưỡng cho người tiêu dùng. Đồng thời, quý vị đừng quên tung ra những ưu đãi hấp dẫn nhằm nâng cao doanh số cho cửa hàng.

  Chọn nhà cung cấp sơn chính hãng

  Quan trọng hơn cả bạn cần tìm đến nhà cung cấp sơn chính hãng để kinh doanh mặt hàng chất lượng. Điều này sẽ giúp bạn định vị thương hiệu nhanh chóng, nâng cao khả năng thành công. Trên đây là những thông tin mới nhất do SAC Group muốn cung cấp tới bạn đọc. Hi vọng bạn đã có thêm nhiều kiến thức hay về kinh doanh sơn nước. Hãy tiếp tục theo dõi chuyên trang để cập nhật các nội dung hữu ích khác quý vị nhé.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này